Các tiết mục được đầu tư bài bản
Các tiết mục được đầu tư bài bản

Sân chơi cho người lao động thể hiện tài năng

L.TUYẾT

Hội diễn văn nghệ diễn với chủ đề “Bài ca Người lao động” do LĐLĐ TPHCM tổ chức đã khai mạc vào ngày 18.11 tại Nhà hát VOH (Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM). Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của thành phố tham dự, là dịp để anh chị em thể hiện tài năng văn nghệ của mình.

Hội diễn diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 18 đến ngày 21.11) với sự tham gia của 45 đội đến từ các LĐLĐ quận, huyện, Công đoàn (CĐ) tổng công ty và các ngành, sở, khối trên địa bàn TP. Mỗi đội dự thi một chương trình có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh người lao động trong thời kỳ mới, ca ngợi hình ảnh đổi mới, hiện đại của TPHCM... Anh chị em cán bộ công nhân viên, người lao động đã mang đến hội diễn nhiều tiết mục dàn dựng công phu, chất lượng...

Hội diễn là sân chơi lớn cho người lao động thành phố
Hội diễn là sân chơi lớn cho người lao động thành phố

Đây là chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công Đại hội XII CĐ Việt Nam cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của CNVC-LĐ cùng chung tay xây dựng TPHCM giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Anh chị em công nhân thể hiện tài năng văn nghệ qua hội diễn
Anh chị em công nhân thể hiện tài năng văn nghệ qua hội diễn

Đêm công diễn và trao giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 của Đài truyền hình TP vào lúc 19 giờ ngày 24.11. Các giải thưởng với tổng giá trị 220 triệu đồng.

H'Hen Niê tiết lộ bị mẹ cấm yêu khi làm hoa hậu

Hình ảnh một hoa hậu ngồi trầm tư, cầm ly sữa đậu nành tự nấu, nhớ nhà, nhớ mẹ...  khiến nhiều khán giả cùng chung sự đồng cảm. 

Viết bình luận của bạn