Sao mai Huyền Trang hé lộ hậu trường thời xưa trong MV mới

M. K

Sao Mai Huyền Trang cùng êkip đang gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ của một MV đặc biệt gồm 2 ca khúc "Tựa đoá sen ngời" và "Yếm". Đây là hai ca khúc mà Sao Mai Huyền Trang "đặt hàng" nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ sáng tác riêng cho mình.

Hai ca khúc này nói về thân phận người phụ nữ ngày xưa, và cho dù có như thế nào thì tâm hồn của người phụ nữ vẫn đẹp rạng ngời và thanh cao như những đoá sen thơm ngát – biểu tượng của vẻ đẹp trong lành và thanh khiết.

Sao Mai Huyền Trang thực hiện 2 MV khá chỉn chu và mang nhiều âm huyết. Ảnh: NVCC.
Sao Mai Huyền Trang thực hiện MV mới khá chỉn chu và mang nhiều âm huyết. Ảnh: NVCC.

MV với hai bài hát được dàn dựng thành một câu chuyện cổ xưa được lấy ý tưởng từ nhân vật Thuý Kiều nổi tiếng của văn học Việt Nam. Với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Xuân Chung và êkip gồm nhạc sĩ phố khí Thanh Bình, Nguyễn Linh, nghệ sĩ sáo trúc Ngọc Anh, nghệ sĩ đàn tranh Mai Lê... Ngoài ra, diễn viên đóng cặp với nữ ca sĩ trong MV lần này là Bùi Xuân Đạt – Quán quân cuộc thi "Người mẫu thể hình Việt Nam".

Nữ ca sĩ hy vọng, sản phẩm mới sẽ được khán giả đón nhận khi phát hành.
Nữ ca sĩ hy vọng, sản phẩm mới sẽ được khán giả đón nhận khi phát hành.

Những bối cảnh mang đậm màu sắc thời phong kiến hàng trăm năm trước được đạo diễn Trần Xuân Chung chỉ đạo dàn dựng tạo nên một không gian đậm chất văn hoá dân gian rất phù hợp với chất nhạc cũng như nội dung hai ca khúc này.

MV mang phong cách thời xưa với những hình ảnh đẹp huyền ảo.
MV mang phong cách thời xưa với những hình ảnh đẹp huyền ảo.

Trong suốt thời gian đóng phim, vì vẫn đang thời gian cho con bú, nên "thiên thần" của Huyền Trang luôn có mặt ở phim trường từ sáng sớm đến đêm khuya. Đây có lẽ là thành viên nhỏ tuổi nhất trong các đoàn phim vì em bé có mặt từ ngày khai máy đến khi đóng máy kết thúc hành trình quay.

 
 

MV đặc biệt này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9. Hiện toàn bộ êkip đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng để kịp ra mắt công chúng.

Lễ hội Âm nhạc FWD chính thức khởi động trở lại

Lễ hội âm nhạc FWD (FWD Music Fest) sẽ gặp gỡ khán giả Thủ đô vào 20h ngày 26.10 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Viết bình luận của bạn