Nữ diễn viên Kim Hee Sun. Ảnh cắt phim.
Nữ diễn viên Kim Hee Sun. Ảnh cắt phim.

Sao nam nào Kim Hee Sun muốn hợp tác nhất trên màn ảnh?

An Nhiên

Kim Hee Sun tiết lộ 2 sao nam cô muốn làm việc cùng nhất là Yoo Ah In và Kang Ha Neul.

Mới đây, Kim Hee Sun trở lại màn ảnh nhỏ bộ phim khoa học viễn tưởng “Alice” cùng với Joo Won và Kwak Si Yang. Trong phim, Kim Hee Sun đóng cả hai vai Yoon Tae Yi và Park Sun.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" dành nhiều lời khen về 2 bạn diễn trong phim vừa kết thúc của mình. Theo Kim Hee Sun, Kwak Si Yang và Joo Won đều là những diễn viên thực sự tốt bụng và luôn mang đến không khí vui vẻ trên phim trường.

Kim Hee Sun và Joo Won trong “Alice“. Ảnh cắt phim.
Kim Hee Sun và Joo Won trong “Alice“. Ảnh cắt phim.

Vài năm trở lại đây, Kim Hee Sun thường xuyên đóng cặp với các nam tài tử kém tuổi hơn mình như: Lee Min Ho, Ji Soo, Ji Hyun Woo, Kim Young Kwang và gần nhất là Joo Won, Kwak Si Yang.

Khi được hỏi liệu cô ấy muốn làm việc với Nam Joo Hyuk hay Park Bo Gum, những người đã đóng phim truyền hình với các nữ diễn viên lớn tuổi hơn, Kim Hee Sun thành thật thú nhận đây là một điều quá cực đoan khi Nam Joo Hyuk và Park Bo Gum được sinh ra vào khoảng thời gian cô ra mắt và bắt đầu kiếm tiền.

Yoo Ah In và Kang Ha Neul là 2 diễn viên Kim Hee Sun muốn được làm việc cùng nhất. Ảnh cắt phim.
Yoo Ah In và Kang Ha Neul là 2 diễn viên mà Kim Hee Sun muốn được làm việc cùng nhất. Ảnh cắt phim.

Tuy nhiên, nếu để chọn một số diễn viên mà cô muốn hợp tác cùng, Kim Hee Sun chọn Kang Ha Neul và Yoo Ah In. Nữ diễn viên cho biết, “When the Camellia Blooms” do Kang Ha Neul đóng chính và “#Alive” của Yoo Ah In mang đến cho cô nhiều khía cạnh mới và tác động nhiều đến bản thân cô.

Từ khóa: Yoo Ah In
Diễn viên Kim Hee Sun và Joo Won cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim "Alice". Ảnh chụp màn hình.
Kim Hee Sun, Joo Won cảm ơn khán giả

Phim khoa học viễn tưởng “Alice” của đài SBS do Kim Hee Sun, Joo Won đóng chính đã chính thức khép lại. Sau tập cuối, dàn diễn viên gửi lời cảm ơn và chào tạm biệt đến người xem.

Viết bình luận của bạn