Sao nổi tiếng lột xác nhờ quá trình giảm cân

Yến Nhi

Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng đã lột xác hoàn toàn sau quá trình giảm cân.

1. Rebel Wilson

Sự lột xác của sao nổi tiếng sau khi giảm cân. Ảnh: Instagram.
Sự lột xác của sao nổi tiếng sau khi giảm cân. Ảnh: Instagram.

Nữ diễn viên người Úc, Rebel Wilson tuyên bố rằng năm 2020 sẽ là một “năm của sức khỏe” đối với cô. Cô đã luyện thói quen tập thể dục mỗi ngày. Nữ diễn viên đi bộ nhiều hơn và thay đổi cả thói quen ăn uống. Kết quả là cô đã giảm được 165 pound (khoảng 74 kg) kể từ tháng 1 năm 2020.

2. Simon Cowell

Ảnh: East News
Ảnh: East News

Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng đã quyết định thay đổi cuộc sống của mình bắt đầu từ việc giảm cân. Anh đã từ bỏ việc ăn thức ăn béo và đồ ngọt, tập thể dục nhiều hơn, ngủ ngon hơn và dài hơn. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp xứng đáng, anh đã giảm được 60 pound (khoảng 27 kg).

3. Kathy Bates

Ảnh: East News.
Ảnh: East News.

Nữ diễn viên American Horror Story đã giảm được 60 pound (khoảng 27 kg) bằng một phương pháp đặc biệt. Thứ cô gọi là “chánh niệm”, có nghĩa là đẩy đĩa thức ăn ra ngay khi bụng bạn cảm thấy no. Cô đã mất nhiều thời gian để học cách lắng nghe cơ thể mình. Và kết quả cô nhận được rất ấn tượng.

4. Marissa Jaret Winokur

Ảnh: East News.
Ảnh: East News.

Nữ diễn viên rất quan tâm đến sức khỏe của mình và quyết định biến thói quen thành hành động. Cô đã bắt đầu kế hoạch ăn kiêng của mình và thực hiện các buổi tập luyện với huấn luyện viên cá nhân. Cuối cùng cô đã giảm được 50 pound (khoảng 22 kg) trong khoảng 6 tháng.

5. Sam Smith

Ảnh: East News.
Ảnh: East News.

Ca sĩ, Sam Smith, đã đạt được một sự thay đổi ngoạn mục. Anh tiết lộ rằng trước đây anh đã phải vật lộn với thói quen ăn uống vô độ, rất khó để thay đổi nhưng anh đã quyết tâm làm được. Anh bắt đầu tự nấu ăn, cắt bỏ một số sản phẩm unhealthy khỏi chế độ ăn uống của mình và tập trung vào việc tập thể dục thường xuyên. Cuối cùng, anh đã giảm được hơn 42 pound (khoảng 19 kg).

6. Teddi Mellencamp

Ảnh: Instagram.
Ảnh: Instagram.

Trước khi trở thành huấn luyện viên thể hình, ngôi sao truyền hình thực tế Teddi Mellencamp đã tự mình thử nhiều chế độ ăn kiêng phổ biến cũng như việc hình thành thói quen tập thể dục. Cô đã từng chia sẻ giai đoạn khó khăn của mình trên mạng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Theo thời gian, cô đã tìm ra chế độ dinh dưỡng hợp lý và giảm được 50 pound (khoảng 22 kg) trong 6 tháng.

Từ khóa: giảm cân
Những người nổi tiếng không sử dụng tên thật

Nghệ danh độc đáo là một trong những thứ quan trọng nhất để công chúng nhớ đến người nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn