Sau 11 năm đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori gây ngạc nhiên với sắc vóc trẻ trung

M. K

Rất nhiều năm sau đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori tiếp tục chứng minh sức hút khi khoe vẻ đẹp thanh khiết nhưng cũng đầy nóng bỏng.

Riyo Mori sở hữu nhan sắc hoàn hảo và khó lẫn với các người đẹp khác trên toàn thế giới và qua các kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ đã được tổ chức.  Sau 11 năm đăng quang Riyo Mori vẫn sở hữu nhan sắc cuốn hút ấy. 

Hoa hậu Riyo Mori khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian. Ảnh: Nguyễn Vũ.
Hoa hậu Riyo Mori khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian. Ảnh: Nguyễn Vũ.

Mới đây, nàng Hoa hậu khoe nhan sắc thanh khiết, quyến rũ tại đảo Santorini. Riyo Mori được biết đến là một hoa hậu tài năng, nhân ái, thanh lịch và sở hữu vẻ đẹp không tuổi. Là nhan sắc thể hiện tinh thần và lối sống cân bằng của người Nhật Bản, chứ không đơn thuần là vẻ đẹp từ son phấn. 

Cô tiết lộ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung là cố gắng duy trì về lối sống lành mạnh, tích cực.
Cô tiết lộ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung là cố gắng duy trì về lối sống lành mạnh, tích cực.

Riyo Mori từng chia sẻ, cô mang tinh thần của người Nhật, sống lạc quan và quật cường: “Bạn cứ nhìn chúng tôi đứng dậy sau trận động đất lịch sử, hãy nhìn chúng tôi đi về phía trước. Vẻ đẹp từ ngoại hình đến nội tâm, giống như một nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn toát lên thần thái và sự cuốn hút. Khi ở điểm cân bằng, vẻ đẹp tự nhiên nhất khiến bạn tỏa sáng, tự tin mà không cần phải nỗ lực thể hiện”.

 
 

Có lẽ chính vì mang theo một quan niệm như vậy, mà sau 11 năm đang quang, Riyo Mori vẫn trẻ trung, dẻo dai với những động tác múa Ballet đòi hỏi kỹ thuật cao. Cô hiện giờ đang điều hành trường dạy múa theo lời hứa với mẹ cô, có tình yêu vô bờ với nghệ thuật múa. Cựu Hoa hậu muốn truyền lại những gì cô đã học và đúc kết, hơn nữa trường múa là nơi cô truyền cảm hứng về cuộc sống, cũng như cách giữ gìn vẻ đẹp tới cộng đồng.

 
 

Ngoài ra, người đẹp cũng là tác giả của cuốn "Simple Life" (Cuộc sống đơn giản) được độc giả Nhật Bản rất yêu thích. Trong cuốn sách này, cô chia sẻ rất nhiều câu chuyện nhỏ của mình với những suy nghĩ tích cực để tận hưởng cuộc sống. Dù cuộc sống khiến Riyo Mori bận rộn, nhưng cô vẫn an yên giống như những vũ điệu nhịp nhàng, thư thái của người đẹp trên sàn múa.

Bên cạnh những câu chuyện về sự cân bằng trong cuộc sống, Riyo Mori còn đặc biệt quan tâm đến trẻ em và những người khuyết tật, đó là cách cô chia sẻ cuộc sống đầy may mắn của mình với xã hội. 

Đạo diễn Leon Quang Lê và đam mê khó dứt với cải lương

Bắt đầu sự nghiệp từ các sân khấu nhạc kịch ở Mỹ nhưng lại rẽ nhánh sang làm đạo diễn - Leon Quang Lê đang được dư luận quan tâm với dự án phim mới nhất “Song lang”.

Viết bình luận của bạn