Sau 20 năm, Lý Nhã Kỳ bồi hồi quay lại trường cũ

Hà Minh

Mới đây, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ thu xếp công việc về thăm quê Vũng Tàu. Cô hạnh phúc khi có dịp gặp gỡ lại thầy cô, bạn bè sau một khoảng thời gian xa cách, cũng là dịp để những cựu học sinh có cơ hội quây quần đông đủ với nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

Lý Nhã Kỳ cùng các cựu học sinh lớp 6-9A4 khóa 94 - 98 đến thăm các thầy cô giáo cũ. Người đẹp bật khóc khi về gặp lại những giáo viên cũ - người mà Lý Nhã Kỳ gọi là ba mẹ thứ hai của mình. Được nghe thầy cô kể về những kỷ niệm ấn tượng với Lý Nhã Kỳ cô càng thêm xúc động hơn.

Lý Nhã Kỳ xúc động gặp lại thầy cô khi về thăm trường cũ. Ảnh: Phạm Khánh Linh.
Lý Nhã Kỳ xúc động gặp lại thầy cô khi về thăm trường cũ. Ảnh: Phạm Khánh Linh.

Trong mắt các thầy cô, Lý Nhã Kỳ là một cô học trò ngoan hiền, lễ phép, chăm chỉ, hòa nhã với bạn bè và đặc biệt là hay... xỉu. Chỉ cần sợ một điều gì đó là đều xỉu nên càng được thầy cô quan tâm và chú ý hơn.

Cô bật khóc khi nhớ lại những kỷ niệm tuổi học trò.
Cô bật khóc khi nhớ lại những kỷ niệm tuổi học trò.

Lý Nhã Kỳ cũng được các em học sinh cấp hai yêu thương và ngưỡng mộ. Sự ngây thơ của các em khiến nữ diễn viên như được trở về với tuổi thơ hồn nhiên, vô lo vô nghĩ. Sự trở về của Lý Nhã Kỳ không những được thầy cô, học sinh nồng nhiệt đón tiếp mà cả công chúng cũng chào đón khi biết cô về trường cũ.

Người đẹp cũng có dịp gặp gỡ bạn bè thân thiết những năm tháng ở tuổi học trò.
Người đẹp cũng có dịp gặp gỡ bạn bè thân thiết những năm tháng còn ngồi ghế nhà trường.

Nhân dịp trở lại trường, Lý Nhã Kỳ tài trợ 10 máy vi tính và 500 triệu đồng học bổng. Cô mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

"Những niềm vui, nỗi buồn và kỷ niệm ngày xưa cứ ùa về khi được trò chuyện với những thầy cô đã từng dạy dỗ. Thăm lại trường không chỉ đơn thuần là cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa mà còn khẳng định chúng ta biết ơn công lao dạy dỗ, được may mắn học tập tại trường. Điều ấy thật đáng quý biết bao" - Lý Nhã Kỳ nói.

Phản ứng của Tuấn Trần khi MV đầu tay thu hút nhiều người cover

Vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc được xem khá quy mô, nam diễn viên trẻ Tuấn Trần cho hay, đây là MV nằm trong chuỗi dự án web drama kéo dài từ đây đến cuối năm 2019.

Viết bình luận của bạn