Sau 8 năm ở ẩn, Ngọc Hiền viên mãn với gia đình hạnh phúc

M. K

Cựu thành viên nhóm Doremi bất ngờ khoe những tấm hình gia đình đầm ấm. Trước đây, ngoài ca hát, Ngọc Hiền còn được nhớ đến với các vai diễn như "Gió nghịch mùa", "Không cân sức", "Định mệnh"... Sau khi kết hôn vào năm 2011, Ngọc Hiền sống tại TP.HCM, dần rút khỏi các hoạt động trong làng giải trí và chuyển hướng sang kinh doanh, chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Nữ ca sĩ Ngọc Hiền tâm sự, trong suốt 8 năm "mất tích", cô lập gia đình và sinh liền hai con, một bé gái 7 tuổi và bé trai 3 tuổi. Hiện cô hạnh phúc tiết lộ, gia đình nhỏ sẽ sớm đón thành viên thứ 5 trong thời gian tới. Điều khiến vợ chồng cô tự hào là các con rất yêu thương và chăm sóc nhau.

Ngọc Hiền viên mãn với cuộc sống gia đình nhỏ. Ảnh: NVCC.
Ngọc Hiền viên mãn với cuộc sống gia đình nhỏ. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi chồng chia sẻ với mình thế nào trong công việc và cuộc sống, thành viên nhóm Doremi cho biết, doanh nhân Ngô Đình Nam là "người đàn ông tuyệt vời". Anh sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để đồng hành bên vợ, giúp cô thoả mãn với niềm đam mê và mơ ước.

Nữ ca sĩ hiện đang mang thai lần 3 và rất háo hức mong chờ đón thành viên mới.
Nữ ca sĩ hiện đang mang thai lần 3 và rất háo hức mong chờ đón thành viên mới.

Trước đây, ông xã Ngọc Hiền sống và làm việc tại Australia. Sau khi kết hôn, anh quyết định trở về Việt Nam để cùng cô kinh doanh. "Gia đình, họ hàng của anh đều ở nước ngoài nên khi về nước, anh chỉ có vợ con và gia đình vợ là chỗ dựa tinh thần. Tuy gặp nhiều khó khăn, anh vẫn luôn sát cánh với tôi để vượt qua mọi thăng trầm, thử thách" - cô nói. 

Rời ánh đèn sâu khấu, tuy nhiên, Ngọc Hiền cho biết, cô vẫn mong muốn được trở lại với âm nhạc nếu có cơ hội.
Rời ánh đèn sâu khấu, tuy nhiên, Ngọc Hiền cho biết, cô vẫn mong muốn được trở lại với âm nhạc nếu có cơ hội.

Cuộc sống của Ngọc Hiền khá viên mãn khiến cô không nghĩ đến việc sẽ quay trở lại với nghệ thuật. Tuy nhiên nếu có lời mời phù hợp, cô sẽ tái xuất bởi niềm đam mê vẫn nung nấu trong cô.

 
 

Ngọc Hiền sinh năm 1985, cô được biết đến là thành viên trong nhóm nhạc Doremi cùng với Trà My Angel và Quỳnh Nga. Sau khi nhóm tan rã, nữ ca sĩ vào TP. HCM phát triển ca hát và đóng phim. Năm 2011, cô lập gia đình với doanh nhân Việt hơn cô 5 tuổi và hiện cô cùng chồng con chuyển ra Hà Nội sinh sống, làm việc.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên sẽ chào đón em bé đầu tiên của cả hai vào cuối năm nay.
Mang bầu bé thứ 2, Lê Phương nhớ lại quãng thời gian sinh con đầu lòng

Những dòng tâm sự như "trút hết ruột gan" của Lê Phương trên trang cá nhân về cậu con trai đầu lòng – Cà Pháo khiến nhiều người phải nghẹn ngào, xúc động. Cô lần đầu nói về quãng thời gian sinh con đầu lòng với nhiều khó khăn, gian truân.

Viết bình luận của bạn