Sau "Bạc Phận", "Sóng gió" của Jack và K-ICM cán mốc 300 triệu View

Nguyễn Hiệp

Với việc MV "Sóng gió" tiếp tục cán mốc 300 triệu view trên Youtube, chính thức đưa Jack và K-ICM trở thành 2 nghệ sĩ Việt đầu tiên có nhiều MV nhất đạt được thành tích này.

Trước đó, trong làng Vpop chỉ có 4 MV đạt được thành tích này bao gồm: Bống bống bang bang - nhóm 365, Xúc xắc xúc xẻ - bé Bảo An, Thương lắm thầy cô ơi - Bé Phan Hiếu Kiên và Bạc Phận - của Jack và K-ICM vừa cán mốc này hồi đầu tháng 4.

 
 
Cả "Bạc Phận" và "Sóng gió" cùng đạt thành tích 300 triệu View trong vòng chưa đầy 1 năm. Ảnh: chụp màn hình  

MV "Sóng Gió" được Jack và K-ICM phát hành ngày 12.7.2019. Thời điểm ca khúc này lên sóng cũng đã lập nên nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ.

Ngay trong buổi công chiếu đầu tiên trên kênh YouTube, MV này đã có gần 300.000 lượt xem và sau 102 ngày ra mắt chính thức đạt mốc 200 triệu view trở thành MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất.

Ảnh: Nhân vật cung cấp
“Hoàng tử Indie” Thái Vũ ra mắt MV sau khi đầu quân vào công ty mới

Ca sĩ Thái Vũ vừa chính thức tung ra sản phẩm mới nhất mang tên "Đã từng là". Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Vũ sau gần 10 tháng vắng bóng kể từ single "Mùa hè của em" và cũng là sản phẩm "debut" (trình diễn, xuất hiện) chính thức của Vũ khi trở thành nghệ sĩ của công ty âm nhạc của Mỹ.

Viết bình luận của bạn