Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phạm Ngọc Hà My xinh đẹp tái xuất với tà áo dài

M. K

Người đẹp Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Phạm Ngọc Hà My gây chú ý khi khoe vẻ rạng rỡ, tươi tắn đi thử áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái.

Phạm Ngọc Hà My được biết đến là cô nữ sinh nổi tiếng vì từng được chọn để tặng hoa Tổng thống Mỹ - Donald Trump. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà My được yêu mến hơn bởi vẻ đẹp khả ái giống với Hoa hậu thế giới người Việt - Ngô Phương Lan.

Hà My khoe vẻ rạng rỡ và tươi trẻ trong tà áo dài. Ảnh: NVCC.
Hà My khoe vẻ rạng rỡ và tươi trẻ trong tà áo dài. Ảnh: NVCC.

Người đẹp cho biết, sau khi cuộc thi kết thúc, cô được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ – Học viện Ngoại giao. Hà My chia sẻ rằng, bản thân có ý định theo công việc ngoại giao chứ không lấn sân vào showbiz. Vì với cô, theo đuổi trong lĩnh vực giải trí không phải là con đường lâu dài mà Hà My định hướng. Cho nên, tiếp tục trau dồi kiến thức cho bản thân là mục tiêu chính và quan trong nhất hiện nay của Hà My. 

 
 Người đẹp nhận được sự tư vấn tận tình của nhà thiết kế Kenny Thái. 

Hà My cũng đánh giá cao tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy. Cô tiết lộ, Tiểu Vy ngoan, thật thà và sống hồn nhiên đúng với độ tuổi 18 của mình. Hà My cũng hy vọng, Tiểu Vy sẽ ngày càng trưởng thành và thực hiện tốt vai trò của một Hoa hậu không chỉ ở trong nhiệm kỳ 2 năm mà còn cả về sau này. 

Nhà Mỹ Tâm vừa là quán cà phê, vừa là cửa hàng thời trang và văn phòng làm việc.
Sao Việt người khoe biệt thự khủng, kẻ trắng tay không nhà

Mốt khoe hàng hiệu, khoe xế hộp nguội dần, trong khi đó, những căn biệt thự triệu đô lại xuất hiện trên trang cá nhân của sao Việt hay trên các trang mạng. Có thể nói, ngôi nhà góp phần nói lên mức độ thành đạt và sang chảnh của gia chủ. Tuy nhiên, bên cạnh những sao Việt thành công trong sự nghiệp, cũng có những người làm ăn thất bát, khi sa cơ đến ngôi nhà để ở cũng không còn…

Viết bình luận của bạn