Karik bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị cộng đồng mạng Hàn "ném đá". Ảnh" Chụp màn hình
Karik bảo vệ Sơn Tùng M-TP khi bị cộng đồng mạng Hàn "ném đá". Ảnh" Chụp màn hình

Sau H'hen Niê, Karik lên tiếng bênh vực Sơn Tùng M-TP khi bị "ném đá"

ĐÔNG DU

Karik đã có những chia sẻ về Sơn Tùng M-TP trước những hành động quá khích của cộng đồng mạng Hàn.

Mới đây, một bộ phận người dùng YouTube xứ Hàn đã kéo vào MV của Sơn Tùng M-TP để buông lời khiếm nhã. Đã có không ít dân mạng thể hiện sự bức xúc, lên án gay gắt hành vi bắt nạt của nhóm người kể trên.

Sau đó, người hâm mộ Việt Nam đã đồng loạt đẩy hashtag #StopBullying_SonTungMTP (Dừng bắt nạt Sơn Tùng M-TP) và #ApologizeToVietNam (Xin lỗi Việt Nam) lên top cao tại trending Twitter Việt Nam.

Mới đây, Karik cũng gây chú ý lớn khi đăng tải hình ảnh từ MV của Sơn Tùng, kèm theo đó là dòng hashtag "#StopBullying_SonTungMTP" như thay cho lời kêu gọi chấm dứt làn sóng bắt nạt và thể hiện sự ủng hộ cho SơnTùng M-TP.

Động thái này của Karik đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của Sơn Tùng M-TP cảm thấy ấm lòng. Rất nhiều người đã hưởng ứng, đồng thời gửi lời cảm ơn chàng rapper vì đã có hành động đẹp.

Karik không phải nghệ sĩ đầu tiên bênh vực Sơn Tùng. Cách đây 1 tuần, Hoa hậu H'hen Niê đã dùng tài khoản YouTube chính chủ của mình để lại bình luận dưới MV của Sơn Tùng. Cô đã ghi dòng chữ hoàn toàn bằng tiếng Anh để có thể gửi thông điệp đến cả fan quốc tế: "Sơn Tùng M-TP là niềm cảm hứng của chúng tôi. Chúng tôi yêu cậu ấy thật nhiều".

Nam ca sĩ vừa có thành tích mới. Ảnh: MTPE
Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đạt kỉ lục 50 triệu views trong 7 ngày

MV Có chắc yêu là đây cán mốc 50 triệu views chỉ trong một tuần - đây là con số mà khó nghệ sĩ nào ở Việt Nam đạt được.

Viết bình luận của bạn