Ảnh: Quang Đăng.
Ảnh: Quang Đăng.

Sau những ồn ào tình cảm, Quang Đăng tuyên bố “tạm ngừng yêu”

Tuấn Đạt

Nam vũ công Quang Đăng đã có những chia sẻ sau khoảng thời gian với những ồn tình cảm. Anh cho biết, hiện sẽ “tạm ngừng yêu” để tập trung cho công việc.  

Mới đây, Quang Đăng đã có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống của bản thân cũng như những ồn ào đã qua trong quá khứ.

Trên sóng chương trình “Nói đi ngại gì”, nam vũ công thẳng thắn cho hay: “Về quan điểm tình yêu, trước khi quen bạn gái cũ tôi nghĩ khác, sau khi quen tôi lại nghĩ khác. Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng nếu quen một người trong giới thì họ sẽ hiểu mình vì tính chất công việc, nghề nghiệp làm cho tôi phải về khuya, dậy sớm hay đi trễ và gặp áp lực trước truyền thông, khán giả. Tuy nhiên, sau khi yêu thì mới phát hiện rằng, người trong giới chưa chắc đã hiểu mình bằng người ngoài giới. Sau mối tình với bạn gái cũ trong giới, tôi đã tự dặn mình tạm ngưng yêu đương và phải rất lâu sau mới sẵn sàng cho một mối quan hệ mới”.

Ngoài ra, Quang Đăng cũng cho biết thêm rằng, mối quan hệ ba năm tình cảm đó quả thực đã để lại cho anh nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Vui có, buồn có nhưng về cơ bản là anh sẽ coi đấy là trải nghiệm thú vị về thời gian trải qua bên nhau.

Lời chia sẻ của Quang Đăng được cho là nhắc đến chuyện tình ồn ào của anh và nữ ca sĩ Thái Trinh. Cả hai có một cuộc tình đẹp lãng mạn nhưng chia tay nhanh chóng bởi sự đa tình của chàng vũ công. Điều này khiến Thái Trinh đau khổ và mất một thời gian dài mới cân bằng được cuộc sống riêng. Nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi đẹp của giới showbiz Việt và hy vọng, Thái Trinh và Quang Đăng sẽ tìm được hạnh phúc thật sự cũng như tập trung phát triển sự nghiệp.  

Ảnh: Nhân vật cung cấp
Hoài Lâm tái xuất ấn tượng tại Music Diary mùa 2 sau thời gian “ở ẩn”

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã ưu ái vượt hơn 100km đến tận nhà Hoài Lâm thu âm sáng tác mới. Anh tin rằng, không ai có thể truyền tải cảm xúc của ca khúc này trọn vẹn bằng nam ca sĩ tài hoa – Hoài Lâm.

Viết bình luận của bạn