"We Ride" được kỳ vọng là hit mới của Brave Girls sau "Rollin. Ảnh poster.
"We Ride" được kỳ vọng là hit mới của Brave Girls sau "Rollin. Ảnh poster.

Sau "Rollin", ca khúc "We Ride" của Brave Girls bất ngờ hot trở lại

An Nhiên

"We Ride" - ca khúc phát hành năm 2020 của 4 cô gái Brave Girls gây bất ngờ khi lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc.

Đầu năm nay, Brave Girls bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi một trong những buổi biểu diễn trực tiếp ca khúc "Rollin" năm 2017 của nhóm được chia sẻ mạnh trên YouTube.

Kể từ đó, 4 cô gái của nhóm là Min Young, Eunji, Yu Jeong và Yuna tiết lộ, họ đã sống những ngày như trong mơ khi nhóm có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp.

Không chỉ là khách mời trên nhiều chương trình âm nhạc, được mời xuất hiện trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, nhóm còn vượt mặt IU, BlackPink để có tên ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng 3.

Mới đây, sau ca khúc "Rollin" từng "làm mưa, làm gió" trên các bảng xếp hạng Hàn Quốc, mang về nhiều thành tích cho nhóm thì "We Ride" được Brave Girls phát hành vào năm ngoái cũng đang có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khi xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nhiều người hâm mộ dành lời ca ngợi về ca khúc của nhóm. Họ cho rằng bài hát là một viên ngọc ẩn và chắc chắn sẽ sớm lọt top cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn.

Được biết, hiện "We Ride" đang xếp ở vị trí 28 trên Genie Charts và vị trí 44 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Melon.

Việc "Rollin hay "We Ride" bất ngờ leo lên bảng xếp hạng âm nhạc một cách muộn màng chứng minh rằng, trong tương lai những nhóm nhạc đã hoạt động lâu nhưng chưa được chú ý như Brave Girls vẫn sẽ có thể trở nên nổi tiếng nếu được công chúng yêu mến, quan tâm.

Brave Girls lần đầu có tên trong bảng xếp hạng thương hiệu của Hàn Quốc trong top đầu cùng với BTS. Ảnh MV.
BTS, Brave Girls đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu tháng 3

Đây là lần đầu tiên các cô gái của Brave Girls có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu.

Viết bình luận của bạn