Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ Việt tiếp theo có trong danh sách đề cử nổi tiếng của TC Candler. Ảnh: NVCC
Sau Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ Việt tiếp theo có trong danh sách đề cử nổi tiếng của TC Candler. Ảnh: NVCC

Sau Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh được đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

ĐÔNG DU

Noo Phước Thịnh cùng thành viên Jungkook (BTS) có mặt trong đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Mới đây, hình ảnh của Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện trên Instagram của TC Candler. Theo đó, nam ca sĩ được đề cử vào danh sách 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Bên cạnh đó, đề cử này còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… Trước đó, ở hạng mục này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và diễn viên Khả Ngân.

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

TC Candler là bảng xếp hạng uy tín thế giới, được mở ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu. Tiêu chí đánh giá năm nay sẽ dựa vào các chuyên gia cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ, để lựa chọn ra danh sách đề cử.

Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới (có cả hai hạng mục nam và nữ) là một bảng xếp hạng thường niên của TC Candler. Đơn vị này đã dựa theo thông tin tổng hợp từ các diễn đàn cùng với việc tham khảo mức độ nổi tiếng và đặt ra nhiều tiêu chí riêng để chọn ra top 100 từ những cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Sau khi công bố danh sách những ứng cử viên, khán giả trên toàn thế giới có thể bình chọn bằng cách like, share, hashtag… trên trang chính thức của TC Candler để ban tổ chức tổng hợp thêm ý kiến nhằm đưa ra kết quả cuối cùng.

ẢnhL Koreaboo
Lời khen của những người xung quanh về Suga BTS

Suga BTS sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên, anh lại thường xuyên có những hành động ngọt ngào và quan tâm, chăm sóc những người xung quanh.

Viết bình luận của bạn