Seungjae và Si An xuất hiện trong chương trình "The return of superman". Ảnh: Soompi
Seungjae và Si An xuất hiện trong chương trình "The return of superman". Ảnh: Soompi

Seungjae và Si An trở lại trong chương trình "The return of superman"

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "The return of superman", khán giả đã rất bất ngờ khi nhận ra những gương mặt quen thuộc trước đây.

Tại tập mới nhất trong chương trình thực tế của đài KBS, một số gia đình đã cùng nhau tổ chức một sự kiện đặc biệt để chào mừng lễ kỷ niệm lần thứ 7 của chương trình. William, Bentley, Hao, Rawon, Raim, Yeon Woo và Ha Young đã được mời đến một “ngôi làng phép thuật” dành cho trẻ em, nơi chúng có thể cùng nhau chơi đùa thỏa thích.

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ khác đã xảy ra tại ngôi làng vào nửa cuối tập phát sóng này, đó là sự xuất hiện của hai bé Seungjae và Si An – hai trong số những thành viên trước đây của "The return of superman" cùng với hai bố là Go Ji Yong và Lee Dong Gook. Tất cả các cha mẹ khác đều ngạc nhiên trước sự trưởng thành của hai đứa trẻ ngày nào kể từ lần cuối cùng chúng xuất hiện trên chương trình. Seung Jae và Si An giờ đây ra dáng anh lớn hơn rất nhiều khi chơi đùa và quan tâm tới các em nhỏ tuổi hơn trong chương trình.

Vì Seungjae và Si An cùng tuổi với Yeon Woo (theo cách tính của Hàn Quốc là 7 tuổi), bộ ba nhanh chóng làm thân với nhau qua các cuộc đua và trận đấu vật tay.

Cũng trong tập phát sóng lần này, Lee Dong Gook và những đứa con còn lại của anh ấy cũng xuất hiện tại ngôi làng, họ lần lượt giới thiệu bản thân với đám đông một cách đầy đáng yêu.

Bất chấp sự phản đối của bố Gary, Ha Oh vẫn vui vẻ đứng dậy và đòi tham gia cùng gia đình Lee Dong Gook để cũng được giới thiệu bản thân mình. Lee Dong Gook đã nói đùa rằng Ha Oh chính là đứa con thứ sáu của gia đình họ, và khi anh ấy hỏi Ha Oh rằng, "Cháu có phải là đứa con thứ sáu của chú không?" thì Ha Oh đã hồn nhiên đáp: "Có ạ!"

Cuối cùng, lễ kỷ niệm kết thúc với một bữa tiệc khiêu vũ ngẫu hứng, những đứa trẻ nhảy theo "Fire" và "Dynamite" của BTS, cùng với "Any Song" của Block B Zico.

Nhiều hoa hậu, á hậu nổi tiếng quy tụ trong chương trình du lịch “Đi Việt Nam đi - Vietnam why not”. Ảnh: CTCC
Khởi động chương trình du lịch thực tế 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

Chương trình truyền hình du lịch thực tế 4.0 đầu tiên tại Việt Nam là Đi Việt Nam đi - Vietnam why not và ứng dụng Vietnam Why Not vừa được ra mắt tại TPHCM tối 7-11. Chương trình quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu và khách mời nổi tiếng tham dự.

Viết bình luận của bạn