Siêu mẫu Thanh Hằng: Nếu thắng cuộc, tôi tặng giải thưởng cho các fan

M.T

Thanh Hằng hạnh phúc khi có một năm bùng nổ trong sự nghiệp diễn xuất lẫn người mẫu, cùng với đó, việc có tên trong danh sách đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 cũng để lại cho chị nhiều cảm xúc xen lẫn niềm tự hào.

Được biết ở thời điểm hiện tại chị là một trong những nữ nghệ sĩ sở hữu lượt bình chọn cao nhất dành cho hạng mục Điện ảnh do khán giả bình chọn. Cảm xúc của chị như thế nào?

-Điều đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 cũng như tình cảm của các fan đã dành cho tôi. Thực sự đến thời điểm này tôi vẫn chưa thể tin được số lượng bình chọn của khán giả dành cho vai diễn của mình lại cao đến thế.

 
 Diễn viên, siêu mẫu Thanh Hằng.

Vui là lẽ tất nhiên nhưng phần khác tôi lại cảm thấy xót cho các fan của mình vì khoảng thời gian khá dài vừa qua, các em và các bạn đã vì tôi mà dành trọn thời gian cho việc bình chọn này. Giải thưởng này nếu tôi có đạt được thì rõ ràng đây cũng là giải thưởng của các em.

Bận bịu với những dự án công việc, lại là thời điểm cuối năm - mùa của show "chậu". Chị dành thời gian nào để kêu gọi fan bình chọn cho mình?

-Có vẻ như tôi là một kẻ quá hờ hững nên hầu như tôi chưa bao giờ lên tiếng kêu gọi ở bất kỳ cuộc thi nào. Mọi thứ đến từ tình cảm tự nhiên của những người yêu quý tôi và thương cho nhân vật bà ba Trân trong bộ phim “Mẹ chồng” mà bình chọn. Qua cuộc bình chọn này tôi lại càng thấy rõ tình cảm mọi người dành cho tôi ở đâu và bao nhiêu. Điều này thật sự khiến tôi xúc động.

Là một diễn viên “tay ngang” đến với điện ảnh, khó khăn mà chị gặp phải là gì?

-Khó khăn rất nhiều là đằng khác. Nhưng cái khó lớn nhất là vượt qua định kiến đây chỉ là một diễn viên "tay ngang" và những diễn viên như thế thì làm được gì, từ dư luận? Và rồi sau những nỗ lực, tôi cũng đã làm được kha khá thứ hay ho. Điều đó đã được khẳng định qua những vai diễn khác nhau mà tôi đảm nhận cũng như doanh thu mang về từ những bộ phim tôi tham gia luôn ở ngưỡng rất cao. Tôi dần trở thành một diễn viên được yêu mến và một Thanh Hằng diễn viên được biết đến nhiều hơn. Có lẽ việc gì càng khó tôi càng làm tốt.

 
 

Chị nghĩ  gì khi  cùng lúc nhận được 2 đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018?

-Trong suốt sự nghiệp tham gia diễn xuất của mình, tôi từng nhận được khá nhiều những đề cử, thế nhưng Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lại mang cho tôi cảm giác đặc biệt - đó chính là sự yêu mến mạnh mẽ mà khán giả dành cho tôi.

Cảm ơn Thanh Hằng.

Cổng bình chọn dành cho khán giả Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 đã được đóng lại từ 15h30 ngày 31.12.2018. Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 5 diễn ra vào lúc 18h00 thứ 7, ngày 5.1.2019 tại M.Plex Studios & Theatre (IMC Tower: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1) và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV & YouTV.

Châu Khải Phong nói lời xin lỗi tác giả "Nếu ta ngược lối"

Ồn ào quanh chuyện Châu Khải Phong bị yêu cầu gỡ hit mới 15 triệu view chưa dứt.

Viết bình luận của bạn