Văn Mai Hương và dàn giám khảo "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison
Văn Mai Hương và dàn giám khảo "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison

Siêu tài năng nhí 2: Văn Mai Hương tiết lộ là fan của MC Lại Văn Sâm

VY VY

Trước sự mong ngóng của khán giả, trailer của "Siêu tài năng nhí" mùa 2 với dàn giám khảo, MC chính: Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê chính thức được "tung ra". Trong trailer cũng đã hé lộ khách mời tập 1 là Văn Mai Hương.

Chỉ trong 30s ngắn ngủi, trailer đã cho thấy một số nhân tố nổi bật của mùa 2 ở một số lĩnh vực như violin, Muay Thái, đá bóng, bắn ná, đánh quay, wushu,...

Đáng chú ý nhất là loạt biểu cảm của dàn giám khảo khi theo dõi phần trình diễn của các thí sinh. Thậm chí, nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng phải thốt lên “trời ơi, trời ơi” trước một tiết mục có độ khó cao. Được biết, ngoài Ngọc Sơn, chương trình còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như Ali Hoàng Dương, Văn Mai Hương, Sam,...

Ở phần phỏng vấn hậu trường ghi hình, giám khảo Hari Won cùng khách mời tập 1 Văn Mai Hương cũng lần lượt chia sẻ những kỉ niệm khi tham gia chương trình. Cả 2 thừa nhận hững cảm xúc đến từ "Siêu tài năng nhí" không phải đi đâu cũng có thể dễ dàng có được, có một chút đáng yêu, dễ thương pha lẫn hào hứng.

Với Hari Won, sau những màn biểu diễn lăn xả hết mình tại mùa đầu tiên, nữ giám khảo vẫn kiên quyết tham gia những thử thách khó cùng các bé. Có những bộ môn khi bắt tay vào thực hiện Hari Won mới nhận ra mình cũng có năng khiếu.

Nữ giám khảo chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp."

Về phần Văn Mai Hương, với xuất phát điểm là một thí sinh xuất hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí, nữ ca sĩ hoàn toàn khuyến khích việc các em nhỏ dành thời gian luyện tập đúng mức cho ước mơ của mình. Ngoài ra, Văn Mai Hương còn tiết lộ: “Lúc nhỏ, Hương rất hâm mộ chú Lại Văn Sâm và chị Diễm Quỳnh nên luôn ước mơ trở thành đạo diễn truyền hình. Cho đến khi học tiểu học, các cô giáo nhận ra khả năng ca hát nên bắt đầu khuyến khích Hương theo đuổi con đường này”.

"Siêu tài năng nhí" mùa 2 được phát sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 15.4.2021 trên kênh truyền hình HTV7.
Ca sĩ Văn Mai Hương và nghệ sĩ Việt Hương trong tập mới nhất của "Cơ hội đổi đời". Ảnh: CTCC.
Văn Mai Hương: Chưa bao giờ hối hận vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình

Từng gây tranh cãi với nhiều phát ngôn trên mạng xã hội, song Văn Mai Hương khẳng định, đó là những quan điểm cá nhân và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói, làm chủ suy nghĩ của chính mình.

Viết bình luận của bạn