SNSD, 2NE1, T-ara là nhóm nữ nổi tiếng thập niên 2010. Ảnh poster.
SNSD, 2NE1, T-ara là nhóm nữ nổi tiếng thập niên 2010. Ảnh poster.

SNSD và những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thập niên 2010 giờ ra sao?

An Nhiên

Có rất nhiều thứ đã thay đổi trong hơn 1 thập kỷ qua, song không thể phủ nhận sức hút mà SNSD, 2NE1, T-ara có được ở thời điểm đó.

SNSD

SNSD là nhóm nhạc được thành lập bởi SM năm 2007 với 9 thành viên.

Ở thời điểm năm 2010, nhiều người khẳng định không có nhóm nhạc nữ nào có thể soán ngôi "Nữ hoàng của K-pop" của SNSD khi các cô gái tài năng nhiều lần lập kỷ lục trên các bảng xếp hạng âm nhạc với các ca khúc của mình.

Thậm chí, từ vũ đạo lẫn trang phục mà SNSD diện đều được người hâm mộ học hỏi.

Đến hiện tại, dù Jessica đã rời nhóm, Sooyoung, Tiffany và Seohyun không tái ký với SM mà gia nhập công ty mới, song các cô gái của "nhóm nhạc quốc dân" vẫn giữ được mối quan hệ bền chặt.

Cách đây không lâu, còn có thông tin SNSD sẽ tái xuất làng nhạc sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, SM chưa chính thức xác nhận về điều này.

2NE1

Sau SNSD, 2NE1 là nhóm nhạc nữ được giới phê bình đánh giá cao khi giành được 5 giải thưởng Mnet Asian Music Awards bao gồm "Nghệ sĩ của năm".

Thành lập năm 2009 với 4 thành viên Bom, CL, Dara, và Minzy, 2NE1 chứng minh tài năng và sức hút của mình với các hit thời điểm đó như "Try to Follow Me" và "Go Away".

Thông báo tan rã vào năm 2016 và ở hiện tại, các thành viên đã có những hoạt động và hướng đi riêng, song người hâm mộ vẫn mong một ngày 4 cô gái của 2NE1 sẽ cùng đứng trên sân khấu, tái hiện lại những bản hit năm nào.

T-ara

Sau một năm ra mắt vô cùng thành công và bận rộn vào năm 2009, T-ara đã trở lại với ca khúc mang tính biểu tượng "What's Wrong", "I Go Crazy Cause of You" và "Yayaya".

Thời điểm đầu thập niên 2010, nhóm thành công đến mức một thành viên đã được "chiêu mộ" thêm để cùng các thành viên còn lại "gánh" những căng thẳng từ lịch trình bận rộn.

Đây được xem là bước khởi đầu cho chặng đường huyền thoại của T-ara với tư cách là một nhóm nhạc K-pop.

Tuy nhiên, năm 2012, T-ara từng vướng phải nhiều ồn ào liên quan đến scandal bắt nạt giữa T-ara và cựu thành viên Hwayoung. Ồn ào này khiến hình ảnh của nhóm bị ảnh hưởng ít nhiều và bị khán giả quay lưng.

Phải đến 6 năm sau đó, nhóm nhạc này mới được minh oan. Song, hào quang của các cô gái đã không còn được như trước. Song khán giả vẫn rất mong chờ sự tái hợp của T-ara trong tương lai mỗi khi nhìn thấy các thành viên xuất hiện cùng nhau.

Tình bạn thân của các cô gái trong phim Hàn được khán giả quan tâm. Ảnh cắt phim.
Những tình bạn đẹp trong phim Hàn

Không ít khán giả hy vọng bản thân có được những người bạn tốt giống như nữ chính trong các phim Hàn như: "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo", "Cuộc đời đầu tiên", "Bản chất của lãng mạn".

Viết bình luận của bạn