Solji (EXID) chính thức phát hành ca khúc solo “Fade away”

Hương Lê

“Giọng ca vàng” - Solji (EXID) chính thức phát hành ca khúc solo “Fade away”. 

Trước đó ngày 14.2, C-JeS Entertainment chính thức phát hành hình ảnh concept album cùng với ngày phát hành mini album của Solji thông qua SNS. 

Mini album đầu tiên “First Letter”, chứa đựng hình ảnh ý tưởng về cảm xúc của Solji. Đây là album có âm nhạc phù hợp với mùa cuối đông. Album sẽ chứa tổng cộng 6 bài hát. 

Bài hát chủ đề “Fade Away” trong album “First Letter” của Solji miêu tả về nỗi buồn và những kỷ niệm đẹp trong tình yêu. 

Ca khúc nổi bật kết hợp giọng hát độc đáo, giàu cảm xúc của Solji, giống như một món quà nhỏ cùng lời gửi gắm của nữ idol gửi đến người hâm mộ trong mùa xuân ấm áp này. Đặc biệt bên cạnh việc phát hành album, Solji - trưởng nhóm EXID còn thông báo một tin khiến fan háo hức hơn bao giờ hết.

Solji chính thức phát hành ca khúc solo mới. Ảnh: Internet
Solji (EXID) chính thức phát hành ca khúc solo mới. Ảnh: Internet 

Trong buổi phỏng vấn Solji nhân kỉ niệm ra mắt album đầu tay “First Letter”, cô cho biết các thành viên nhóm EXID đã ủng hộ cô rất nhiều trong lần solo này, cụ thể: “EXID Solji là tôi mà ca sĩ Solji cũng là tôi. EXID là nhóm nhạc quan trọng và trân quý đã giúp cái tên của chúng tôi được mọi người biết đến”. 

Tại buổi phỏng vấn, Solji được hỏi: “Hiện tại mỗi thành viên đều đã trực thuộc công ty khác nhau. Liệu có tin tái hợp nào được nhiều người hâm mộ chờ đợi không?”, Solji đáp:

“Các thành viên dành rất nhiều tình cảm cho nhóm. Thời gian qua, chúng tôi từng nói rằng chúng tôi sẽ đi theo con đường riêng và sau này sẽ chào hỏi các fan. Mặc dù hiện tại không có cuộc nói chuyện cụ thể nào về thời điểm chúng tôi sẽ phát hành một album, nhưng chúng tôi vẫn luôn suy nghĩ khi nào cả nhóm sẽ gặp lại người hâm mộ.” 

Chị cả EXID hứa: “Tôi rất xin lỗi các fan, nhưng chúng tôi nhất định sẽ quay trở lại với một bài hát hay”. 

Dù chưa rõ cụ thể thời gian nhưng đây cũng được coi là một tín hiệu tốt dành cho fan hâm mộ. 

Chàng sinh viên người Dao - Lý Dào Quyên trở thành khách mời của "Trạm yêu thương". Ảnh: VTV
Chàng sinh viên người Dao mang chữ xuống phố

Dù mất một cánh tay, gia đình đặc biệt khó khăn nhưng với nỗ lực và ý chí vươn lên, Lý Dào Quyên đã quyết tâm mang chữ xuống phố, tự mở ra cho mình một tương lai phía trước. 

Viết bình luận của bạn