Son Tae Young và chồng. Ảnh: Soompi
Son Tae Young và chồng. Ảnh: Soompi

Son Tae Young chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Kwon Sang Woo

NGỌC ANH

Son Tae Young đã cập nhật cho những người hâm mộ quan tâm về tình trạng sức khỏe của chồng cô Kwon Sang Woo sau ca phẫu thuật gần đây.

Vào ngày 14.11, nữ diễn viên Son Tae Young đã chia sẻ lên Instagram của cô để thông báo với người hâm mộ rằng ca phẫu thuật mắt cá chân của chồng mình - nam diễn viên Kwon Sang Woo đã diễn ra tốt đẹp. Kèm theo tấm ảnh chồng trên giường bệnh, Son Tae Young viết: “Cảm ơn mọi người đã lo lắng cho chúng tôi, cuộc phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: “Anh ấy bị thương ở mắt cá chân cũng đã lâu rồi. Sau đó, bất cứ khi nào anh ấy đóng phim điện ảnh hoặc có dự án phim truyền hình, vì không thể kiềm chế đam mê nên anh ấy đã cố gắng từ chối sự giúp đỡ của các diễn viên đóng thế cho các cảnh hành động. Vì vậy, vết thương ở mắt cá chân của anh ấy ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, và cuối cùng, nó cũng không thể chịu đựng được thêm nữa. Chồng à, em nghĩ đã đến lúc anh cần sự giúp đỡ của các diễn viên đóng thế rồi đó."

Son Tae Young chia sẻ về tình trạng sức khỏe của chồng. Ảnh: Instagram nhân vật

Son Tae Young cũng gửi tin nhắn trực tiếp tới chồng mình: “Anh biết mình cần phải chăm sóc sức khỏe của chính mình để có thể tiếp tục đảm nhận những vai diễn mà anh muốn đóng lâu dài mà phải không? Hãy mau khỏe lại nào. Hy vọng các cảnh quay phim vẫn sẽ diễn ra tốt đẹp mà không gặp bất kỳ sự cố nào và chúng ta cũng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn. Và cũng đừng quên dù có đang nằm viện nhưng vẫn phải ghi nhớ lời thoại của anh cho “Delayed Justice” nhé”.

Trong bức ảnh mà Son tae Young đăng tải, Kwon Sang Woo đang cầm cuốn kịch bản cho phim “Delayed Justice” mà anh đang tham gia. Có thể thấy, nam diễn viễn đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật và đã sẵn sàng quay trở lại làm việc.

Từ khóa: sức khoẻ
Sao Hàn Quốc - Jungkook có thói quen uống nước khá đáng yêu. Ảnh nguồn: Mnet.
Những thói quen thú vị, khó bỏ của sao Hàn Quốc

Một số fan hâm mộ không khỏi thích thú khi phát hiện thói quen khó bỏ của các sao Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn