Sơn Tùng, Bích Phương, Karik..“bùng cháy”tại đại nhạc hội Lazada Super Show

Anh Tú

Tối ngày 10.11, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada tổ chức đêm Đại nhạc hội - Lazada Super Show tại TPHCM với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ như Sơn Tùng MTP, Trấn Thành, Bích Phương, Amee, Karik... cùng hàng ngàn khán giả.

Tại chương trình năm nay, Lazada lần đầu tiên ra mắt hoạt động tương tác- "mưa voucher", với 11 ngàn mã giảm giá độc quyền cho lễ hội mua sắm Ngày lễ độc thân 11.11, với mã giảm khủng lên đến 11 triệu đồng.

 
Karik và Trấn Thành tại đêm sự kiện 11.11 

Trong đó, tổng giá trị voucher dành tặng riêng khán giả xem Đại nhạc hội trên ứng dụng Lazada lên đến 500 triệu đồng. Chương trình với bốn chủ đề như Deal khủng đốn tim, Deal chiều mọi cá tính, Freeship tận tay và Voucher bùng nổ. Đặc biệt, người dùng may mắn nhất khi xem livestream trên ứng dụng của Lazada sẽ có cơ hội trúng Iphone 11 do Citibank tài trợ. 

Cũng tại sự kiện này, sàn thương mại điện tử tiết lộ, trong ngày hôm nay 11.11, Lazada sẽ giới thiệu hàng trăm ngàn sản phẩm giảm giá kỷ lục trong 24 giờ, và có hơn một ngàn sản phẩm có mức giá chỉ từ 1.000 đồng. Bên cạnh đó, các gian hàng chính hãng cũng có những hơn 11 ngàn ưu đãi chỉ trong 2 giờ đầu tiên của ngày 11-11...

 

 

Thế hệ diễn viên tiềm năng của điện ảnh Việt Nam cùng khoe sắc

Trong 7 năm hoạt động, chương trình "Gặp gỡ mùa Thu" đã trau dồi kỹ năng và chắp cánh cho nhiều tài năng của điện ảnh Việt. Năm nay, chương trình tiếp tục có thêm rất nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ như Trương Thế Vinh, Trúc Anh, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Quang Đại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên... tới học hỏi để thử sức hoặc tiến xa hơn trong nghiệp diễn. 

Viết bình luận của bạn