Thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò được người hâm mộ ủng hộ. Ảnh: Instagram.
Thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò được người hâm mộ ủng hộ. Ảnh: Instagram.

Son Ye Jin nói gì sau khi xác nhận hẹn hò Hyun Bin?

An Nhiên

Son Ye Jin chia sẻ bài viết mới nhất trên mạng xã hội Instagram để nói về tin tức về mối quan hệ của mình với Hyun Bin.

Sáng 1.1.2021, Dispatch đưa tin cặp sao Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò kể từ khi kết thúc bộ phim "Crash Landing on You" (Hạ cánh nơi anh). Sau đó, công ty của cả hai diễn viên đình đám cũng đã xác nhận rằng họ đang có một mối quan hệ lãng mạn.

Vào chiều cùng ngày, Son Ye Jin đã đăng một bức ảnh trên mạng xã hội Instagram của mình cùng dòng chia sẻ: "Hôm nay là ngày đầu của một năm mới. Lần đầu tiên xuất hiện trước mặt tất cả các bạn với những tin tức về cuộc sống cá nhân của tôi chứ không phải là những tin tức liên quan đến công việc, tôi tự hỏi tại sao tôi lại cảm thấy rất xấu hổ".

Son Ye Jin ngượng ngùng chia sẻ việc công khai yêu Hyun Bin. Ảnh cắt phim.
Son Ye Jin ngượng ngùng chia sẻ việc công khai yêu Hyun Bin. Ảnh cắt phim.

Nữ chính "Hạ cánh nơi anh" thừa nhận, cô cảm thấy khá ngại ngùng khi công khai chuyện tình cảm. Cô cho biết, bản thân nên nói một điều gì đó với người hâm mộ. "Tôi không chắc mình nên nói gì, nhưng tôi nghĩ ít nhất tôi nên nói điều gì đó với tất cả các bạn. Cảm giác rất khó xử và kỳ lạ.

Tôi rất biết ơn vì đã có thể gặp được một người tốt, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ cũng như dành nhiều thời gian cho mối quan hệ này. Tình yêu và sự ủng hộ mà tất cả các bạn dành cho tôi, tôi luôn giữ nó trong tim", nữ diễn viên viết.

Hyun Bin và Son Ye Jin cùng sinh năm 1982. Từ sau khi đóng chung phim "Cuộc đàm phán sinh tử" và "Hạ cánh nơi anh", cặp sao nhiều lần vướng tin hẹn hò và đây là lần đầu tiên cả hai thừa nhận chuyện tình cảm của mình.

Thông tin này được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí, nhiều người còn mong cặp sao sớm "về chung một nhà".

Bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp hẹn hò sau nhiều lần phủ nhận. Ảnh cắt phim.
Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò

Theo trang Dispatch, Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò được 8 tháng.

Viết bình luận của bạn