Diễn viên Son Ye Jin sở hữu tài sản "khủng" ở tuổi 38. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Son Ye Jin sở hữu tài sản "khủng" ở tuổi 38. Ảnh chụp màn hình.

Son Ye Jin tậu tòa nhà 16 tỉ won ở Sinsa-Dong, Seoul

An Nhiên

Nữ chính “Hạ cánh nơi anh” - Son Ye Jin vừa chi tới 16 tỉ won (khoảng 322 tỉ đồng) để sở hữu tòa nhà với diện tích 428,70m2.

Sau 2 thập kỷ tham gia nghệ thuật, Son Ye Jin có chỗ đứng trong showbiz Hàn và có khối tài sản đáng kể nhờ đóng phim, dự sự kiện, làm đại diện thương hiệu...

Mới đây, theo Edaily, Son Ye Jin đã trở thành chủ sở hữu tòa nhà trị giá 16 tỉ won ở Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul. Nữ diễn viên được cho là đã vay 12 tỉ won và trả phần còn lại bằng tiền mặt.

Được biết, tòa nhà này được xây dựng vào năm 1998 và chưa được tu sửa, có diện tích 428,70m2 với 2 tầng hầm và 6 trên mặt đất. Tòa nhà hiện đang cho thuê cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ…

Trước tòa nhà này, Son Ye Jin cũng sở hữu khối bất động sản đáng giá là căn hộ 2 tầng với nội thất sang trọng, tủ lạnh lớn và có khu vực bảo quản rượu riêng, bếp nướng trị giá 9,35 tỉ won (khoảng 175 tỉ đồng) ở gần ga Hapjeong, Seokyodong, Seoul.

Nhiều kinh nghiệm như Hyun Bin - Son Ye Jin mà vẫn có lần chọn nhầm kịch bản. Ảnh chụp màn hình.
Hai lần từ chối vai diễn đáng tiếc nhất của Hyun Bin - Son Ye Jin

Cặp sao “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin - Son Ye Jin từng khiến khán giả tiếc nuối khi từ chối tham gia những tác phẩm đình đám như “Iris”, “Kill me, Heal me”.

Viết bình luận của bạn