Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình
Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới. Ảnh: Chụp màn hình

Song Hye Kyo để lộ sự mệt mỏi trong bộ ảnh mới

ĐÔNG DU

Những hình ảnh mới của ngọc ngữ Song Hye Kyo nhận phải những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo vừa chính thức công bố thông tin trở thành đại sứ thương hiệu thời trang cáo cấp. Đây cũng là quảng cáo mới của Song Hye Kyo.

Mới đây, một số hình ảnh của người đẹp trong bộ sưu tập cũng bị rò rỉ. Tuy nhiên, khác với mọi lần, loạt hình ảnh của Song Hye Kyo lại không nhận được đánh giá cao.

Theo mọi người, lần này, kiểu trang điểm và để tóc khiến Song Hye Kyo già nua hơn, thậm chí trên khuôn mặt còn có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Một số ý kiến khác còn khắt khe cho rằng dù ảnh đã chỉnh sửa và photoshop nhưng dường như còn cảm thấy vết nhăn trên khuôn mặt Song Hye Kyo. Chính vì thế, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến cho rằng Song Hye Kyo dường như không quá phù hợp với nhãn hàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đây là những hình ảnh nhá hàng chứ chưa phải cả bộ ảnh mà nhãn hàng cung cấp. Không chỉ thế, loạt hình xuất hiện cũng không phải là những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Ở tuổi 39, Song Hye Kyo sống kín tiếng, hạn chế xuất hiện trước khán giả và truyền thông. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên tuyên bố tạm ngừng đóng phim đến hết năm 2020 để nghỉ ngơi và học thêm về nghệ thuật.

Song Hye Kyo hết lời khen ngợi phim "Bữa cơm nghĩa tình"

Dù không tham gia đóng "Bữa cơm nghĩa tình" của đạo diễn Park Hye Ryung, song Song Hye Kyo vẫn dành lời khen ngợi và tích cực quảng cáo cho bộ phim này.

Viết bình luận của bạn