Song Ji Hyo tuổi 40 vẫn vô cùng trẻ trung khi hoá thân thành nữ sinh. Ảnh: Instagram.
Song Ji Hyo tuổi 40 vẫn vô cùng trẻ trung khi hoá thân thành nữ sinh. Ảnh: Instagram.

Song Ji Hyo hóa thân thành nữ sinh thập niên 80

An Nhiên

Hình ảnh Song Ji Hyo mặc đồ học sinh, để tóc uốn thập niên 80 và thắt bím 2 bên khiến công chúng bất ngờ.

Trong tập phát sóng ngày 24.1, các thành viên "Running Man" sẽ du hành ngược thời gian để trở thành học sinh trung học từ những năm 1980.

Trong đó, Song Ji Hyo gây bất ngờ khi hóa thân thành một nữ sinh thế kỷ 20. Cô diện đồng phục học sinh, để kiểu tóc uốn thập niên 80 và thắt bím.

Hình ảnh mới của "át chủ bài" nhận được phản ứng "bùng nổ" của người hâm mộ. Nhiều người nhận xét, dù hóa thân thành nhân vật cổ điển hay hiện đại, cá tính hay nữ tính, Song Ji Hyo vẫn vô cùng xinh đẹp.

Được biết, cũng trong tập đặc biệt với chủ đề cổ điển của "Running Man", Song Ji Hyo sẽ xuất hiện với tư cách là ca sĩ chính của ban nhạc.

Hình ảnh của Song Ji Hyo, HaHa và Yang Se Chan trong tập sắp phát sóng của “Running Man“. Ảnh: Instagram.
Hình ảnh của Song Ji Hyo, HaHa và Yang Se Chan trong tập sắp phát sóng của “Running Man“. Ảnh: Instagram.

Với những người bạn cùng nhóm HaHa và Yang Se Chan, Song Ji Hyo sẽ hát hết mình trong quá trình quay phim. Nữ diễn viên cũng khiến các thành viên “Running Man” phấn khích với điệu nhảy điêu luyện của mình. Những cảnh quay này được kỳ vọng sẽ gây "sốt" khi chương trình lên sóng.

Song Ji Hyo sinh năm 1981. Cô được yêu mến qua các tác phẩm như: "Hoàng cung", "Truyền thuyết Jumong"... và gần đây nhất là "Kẻ xâm nhập", "Phải chăng ta đã yêu".

Ngoài diễn xuất, Song Ji Hyo còn được biết đến với tư cách là thành viên của chương trình truyền hình thực tế "Running Man". Cô được khán giả yêu mến và gọi bằng những danh xưng "át chủ bài", "nữ thần mặt mộc", "Mợ Ngố".

Song Ji Hyo kỷ niệm 20 năm ra mắt làng giải trí, Ảnh: Instagram.
Song Ji Hyo kỷ niệm 20 năm ra mắt

Song Ji Hyo gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ trong ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt làng giải trí.

Viết bình luận của bạn