Song Luân thân thiết với Khả Ngân khi hội ngộ dàn sao Hậu duệ mặt trời

M.T

Mới đây, dàn sao Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt có dịp hội ngộ trong show thực tế "Marathon xuyên Việt". Bên cạnh đó, những tay đua đình đám một thời của "Cuộc đua kỳ thú" cũng có mặt.

Dàn sao từ "Cuộc đua kỳ thú" gồm có Diệp Lâm Anh, Thu Hiền, Pông Chuẩn, Hoàng Hạnh; "Phái mạnh Việt" gồm Tùng Min, Jay Quân và "Hậu duệ Mặt trời" có Khả Ngân, Song Luân...

Đặc biệt, cặp đôi Song Luân - Khả Ngân khá thân thiết, không ngại bày tỏ tình cảm cho nhau.

 
 
 
Cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời" - Song Luân và Khả Ngân. Ảnh: BHD.

Đây sẽ là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên 3 sự kiện Marathon chính.

Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước trên những cung đường đẹp tuyệt vời của tổ quốc.

Nam diễn viên, ca sĩ Song Luân chia sẻ, chạy bộ là việc anh thực hiện hàng ngày để duy trì sức khoẻ nên anh thực sự hào hứng và mong muốn có thể thu xếp được thời để tham gia một trong ba chặng.

Dàn giám khảo siêu "hot" cùng nhau đi tìm "Siêu mẫu Việt Nam 2019"

Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" vừa có buổi tuyển sinh cuối cùng cho mùa giải mới tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh bộ 3 "nhan sắc" Trương Thị May - Khánh Ngân - Lilly Nguyễn, dàn giám khảo quyền lực còn có sự góp mặt của chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, người mẫu - diễn viên Đức Hải và nam vương Ngọc Tình.

Viết bình luận của bạn