Song Ngư sánh bước bên đạo diễn Lê Hoàng trên thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

M.T

Tối 5.1, góp mặt tại sự kiện trao giải Ngôi Sao Xanh lần 5, quán quân Gương mặt Điện ảnh 2018 Song Ngư và đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi cả 2 cùng “sánh đôi” trên thảm đỏ và tình tứ bên nhau.

Sau khi được đạo diễn Lê Hoàng khen đích danh trên sóng truyền hình - show Quyền lực ghế nóng, Song Ngư cảm thấy hạnh phúc khi vị đạo diễn dành cho cô lời “ngọt ngào”. Bản thân người đẹp xem đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp riêng.

 
 Song Ngư sánh đôi cùng đạo diễn Lê Hoàng

Đến với đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần 5, Song Ngư gây chú ý với trang phục thu hút như một fashionista chính hiệu. Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên 9x bất ngờ được đạo diễn Lê Hoàng “tháp tùng” tình tứ lập tức thu hút rất đông ống kính truyền thông.

Thay vì chọn đầm dạ hội sải bước trên thảm đỏ như nhiều ngôi sao giải trí khác, Song Ngư chọn set đồ theo phong cách riêng. “Tôi thích 1 bộ đồ đẹp nhưng 1 bộ đồ đẹp và thú vị sẽ khiến tôi hài lòng hơn” nữ diễn viên chia sẻ.

Song Ngư tiết lộ, gần đây cô thân thiết với đạo diễn Lê Hoàng vì mỗi lần gặp nhau cả 2 trò chuyện rất hợp gu. Đối với nhiều người, Lê Hoàng có thể khó gần hoặc cách trò chuyện đanh đá, dễ gây “sốc” nhưng bản thân Song Ngư lại thích điều này. “Đi chơi với Lê Hoàng vui hơn đi với trai trẻ đẹp nhiều”, Song Ngư nhận xét thẳng thắn và không quên dành lời khen đến đạo diễn Lê Hoàng về sự thú vị riêng ít ai có được.

 
 Diễn viên Song Ngư.

Nói về tình bạn với Song Ngư tại sự kiện, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại: “Chuyện của chúng mình thì ai cũng biết rồi, không cần phải giải thích thêm”, với sự úp mở đó khiến nhiều người thêm tò mò.

"Ngoài những lúc gặp gỡ bạn bè, mọi người hẹn hò đều có lý do công việc, riêng tôi với Lê Hoàng đi cùng thì rất ít khi lý do mà chủ yếu gặp nhau để café tán gẫu. Những lúc này  tôi thoải mái thảo luận cùng “đàn anh” về cuộc sống, quan điểm riêng thậm chí kể cả chuyện làm thế nào để... thoát ế", Song Ngư cho biết.

Á hậu Huyền My: "Trong chuyện tình cảm, tôi đã lý trí hơn nhiều!"

Á hậu Huyền My cho biết, năm 2019 cô mong muốn sẽ có nhiều đổi mới trong tất cả mọi việc. Còn trong chuyện tình cảm, người đẹp tự nhận bản thân không quá mong chờ gì nhiều.

Viết bình luận của bạn