Soobin Hoàng Sơn "rưng rưng" nước mắt khi nhắc về mẹ trên sóng truyền hình

M. K

Cuộc thi "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018" sẽ chính thức lên sóng tập 4 với rất tình huống hấp dẫn, trong đó, có những giây phút lắng đọng khi Soobin Hoàng Sơn xúc động đến bật khóc nghe ca khúc hát về mẹ.

Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn còn nghẹn ngào kể về mẹ của mình cùng hành trình vượt lên những khó khăn để làm mẹ vui lòng khi quyết tâm theo con đường âm nhạc. Với Soobin Hoàng Sơn, việc vững bước cũng như đạt chút thành công chính là câu trả lời cho sự lựa chọn của mình là không sai. 

Cặp huấn luyện viên - Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường trao đổi tuyệt chiêu để dụ thí sinh về đội của mình. Ảnh: T. L.
Cặp huấn luyện viên - Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường trao đổi tuyệt chiêu để dụ thí sinh về đội của mình. Ảnh: T. L.

Nhận lời tham gia làm huấn luyện viên "The Voice Kids", Soobin Hoàng Sơn và nhạc sĩ kiêm ca sĩ Vũ Cát Tường là đối thủ mạnh so với các đội khác. Cả 2 cùng tung chiêu dụ dỗ thí sinh nhí về đội của mình. Thậm chí, Vũ Cát Tường còn "gài" Soobin Hoàng Sơn khi bắt nam ca sĩ hát một câu tiếng Hàn vì biết anh từng tham gia một cuộc thi âm nhạc ở Hàn Quốc.

Được biết, tập 4 của "The Voice Kids" năm nay, có lẽ cuộc chiến thú vị khi năm nay team "Sơn - Tường" và  team "Anh - Hưng" trở thành đối thủ trên mọi mặt trận, trong khi team "Giang - Hồ" không cần dùng sức quá nhiều vẫn có được những "chiến binh" tài năng. 
Thí sinh nhí Phi Hùng nhận sự chú ý của huấn luyện viên bởi có chất giọng đặc biệt.
Thí sinh nhí Phi Hùng nhận sự chú ý của huấn luyện viên bởi có chất giọng đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, tập tuần này sẽ xuất hiện những thí sinh sở hữu chất giọng "thiên phú" lần đầu tiên trong một tập nhiều tiết mục được 6 HLV bấm chọn. Trong đó, cậu bé Trần Phi Hùng là thí sinh để lại ấn tượng nhiều nhất khi có chất giọng "phi giới tính" và thể hiện ca khúc nổi tiếng "Queen of the Night" đã chinh phục được cả 6 huấn luyên viên.

Tập 4 với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các tình huống hấp dẫn sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 13.10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Diễn viên "Giày thủy tinh" Han Jae Suk xuất hiện phong độ bên Lý Nhã Kỳ

Bước qua tuổi 45 song nam diễn viên  nổi tiếng  Hàn Quốc Han Jae Suk vẫn mang phong cách trẻ trung và điềm đạm khi sóng đôi cùng Lý Nhã Kỳ ra mắt phim mới.

Viết bình luận của bạn