Song Joong Ki lên tiếng khi "bom tấn" khoa học viễn tưởng của mình bị chỉ trích. Ảnh cắt phim.
Song Joong Ki lên tiếng khi "bom tấn" khoa học viễn tưởng của mình bị chỉ trích. Ảnh cắt phim.

"Space Sweepers" bị chỉ trích, Song Joong Ki nói gì?

An Nhiên

Song Joong Ki đáp trả trước những bình luận của khán giả về phim mới "Space Sweepers".

Chia sẻ về "Space Sweepers" - bộ phim do mình đóng chính đang trở thành nóng dư luận khi phát hành trực tuyến, nhất là khi phim nhận về những lời chỉ trích nhất định.

Cụ thể, nhiều người chỉ ra câu chuyện giữa nhân vật Tae Ho của Song Joong Ki và con gái Soon Yi của anh quá giống "New School".

Nói về điều này, Song Joong Ki thẳng thắn cho biết: "Tôi biết có nhiều ý kiến khác nhau như vậy. Đạo diễn cũng đã trả lời câu hỏi đó rất nhiều trong các cuộc phỏng vấn trước đây. Dù sao, tôi có xu hướng lắng nghe cẩn thận mọi ý kiến ​​khi giới thiệu cho người xem mọi dự án.

Tính cách của tôi là kiểu thích nghe những lời chỉ trích mang tính xây dựng hơn là những lời nhận xét tiêu cực. Dù thế nào, tôi cũng hiểu những phản ứng được đưa ra vì đó là những đánh giá trung thực", sao nam nói.

Được biết, "Space Sweepers" (Tàu quét rác không gian) là dự án trở lại với màn ảnh rộng của Song Joong Ki sau 4 năm kể từ "The Battleship Island" năm 2017.

Phim lấy bối cảnh năm 2092 và theo chân những người nhặt rác không gian bao gồm phi công Tae Ho (Song Joong Ki), thuyền trưởng Jang (Kim Tae Ri), kỹ sư Tiger Park (Jin Seon Kyu) và người máy lao công của con tàu (Yoo Hae Jin).

Họ tình cờ gặp một người máy hình người tên là Dorothy, được biết đến là một vũ khí hủy diệt hàng loạt và quyết định tham gia vào một thương vụ kinh doanh. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch và cuối cùng họ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn.

Phim được đầu tư tới đến 22 triệu USD (khoảng 507 tỉ đồng) và hiện đang phát hành trực tuyến sau nhiều lần dời ngày chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nam diễn viên Song Joong Ki. Ảnh: Instagram.
Song Joong Ki: Không áp lực khi đóng "Space Sweepers"

Song Joong Ki chia sẻ nhiều hơn về “bom tấn" khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc - "Space Sweepers".

Viết bình luận của bạn