Spotify ra mắt ‘K-Pop ON! Track’ - một trang dành riêng cho K-Pop - làn sóng âm nhạc đang khuấy đảo thế giới.
Spotify ra mắt ‘K-Pop ON! Track’ - một trang dành riêng cho K-Pop - làn sóng âm nhạc đang khuấy đảo thế giới.

Spotify ra mắt ‘K-Pop ON! Track - trang dành riêng cho K-Pop

T.TH

Ngày 22.6, Spotify vừa ra mắt một trang dành riêng cho K-Pop, nơi đưa người hâm mộ đến gần hơn với âm nhạc và những nghệ sĩ yêu thích. K-Pop ON! Track sẽ cung cấp mọi tin tức về K-Pop cũng như các cuộc phỏng vấn độc quyền với nghệ sĩ, những diễn biến trong ngành, các xu hướng mới nổi cho từ người mới nghe K-Pop đến cộng đồng người hâm mộ K-Pop cuồng nhiệt.

Được tuyển chọn để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng, K-Pop ON! Track với nhiều nội dung phong phú sẽ giúp người hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ K-Pop. Từ việc khám phá thế giới thuật ngữ K-Pop đến cách tạo danh sách phát Spotify Blend với BTS, từ hàng loạt nội dung dành riêng cho ‘We Stan’ - những người hâm mộ cuồng nhiệt (bắt đầu với NCT127) đến việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về K-Pop của Spotify, cập nhật tin tức từ trang web vinh danh các tài năng âm nhạc và những người hâm mộ đi đầu trong trào lưu K-Pop.

Với nội dung mới được sản xuất hàng tuần, hãy truy cập K-Pop Comebacks to Look Out For ngay bây giờ để xem những màn trở lại K-Pop đáng chú ý và đảm bảo những nhóm nhạc tân binh này được thêm vào danh sách phát của bạn bằng cách nhấp vào trang Add These K-Pop Rookie Idol Groups to Your Playlist, nơi đưa những nghệ sĩ mới nổi trở thành tâm điểm chú ý.


ENHYPEN lập được thành tích mới trên Spotify. Ảnh: Twitter
Nhóm nhạc ENHYPEN lập được thành tích mới trên Spotify

Nhóm nhạc ENHYPEN lập được thành tích mới trên Spotify với album "DIMENSION : ANSWER".

Viết bình luận của bạn