Stray Kids lập được thành tích mới trên Youtube với MV "MANIAC". Ảnh: Twitter
Stray Kids lập được thành tích mới trên Youtube với MV "MANIAC". Ảnh: Twitter

Stray Kids "bỏ túi" thêm MV đạt 100 triệu view

Thảo Hương (Theo Soompi)

Nhóm nhạc nam Stray Kids lập được thành tích cá nhân mới với MV "MANIAC".

Vào ngày 22.6, MV "MANIAC" của nhóm nhạc nam Stray Kids đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube, đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album "Oddinary" của nhóm.

MV "MANIAC" được phát hành vào ngày 18.3.2022, tức là MV này chỉ mất khoảng hơn 3 tháng để đạt được cột mốc 100 triệu lượt xem.

Với thành tích này, "MANIAC" đã trở thành MV thứ 6 của Stray Kids đạt được cột mốc 100 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube sau các MV: "God’s Menu", "MIROH", "Back Door", "My Pace" và "Thunderous".

Cũng trong sáng ngày hôm nay (22.6), các thành viên của Stray Kids đã khởi hành sang Mỹ để tiếp tục hành trình World Tour "MANIAC" của nhóm.

Stray Kids (viết tắt: SKZ) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên. Ban đầu nhóm gồm có 9 thành viên, tuy nhiên thành viên Woojin đã rời nhóm, vì vậy hiện tại Stray Kids đang hoạt động với đội hình 8 thành viên là: Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin và I.N.

Lee Jong Suk và YoonA - SNSD được chờ đợi khi đóng cặp vợ chồng trẻ. Ảnh: Poster MBC.
Phim “Big Mouth” hé lộ poster u ám của Lee Jong Suk và YoonA - SNSD

Bộ phim truyền hình “Big Mouth” đăng tải poster chính thức của bộ đôi nhân vật chính Lee Jong Suk và YoonA - SNSD.

Viết bình luận của bạn