Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh: AFP.
Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh: AFP.

Stray Kids là nghệ sĩ Kpop đầu tiên làm được điều này trên Billboard 200

An Nhiên

Stray Kids trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên đạt được 7 tuần trên bảng xếp hạng Billboard 200 trong năm nay với album “Oddinary” ra mắt hồi tháng 3.

Theo Soompi, gần hai tháng sau khi phát hành, “Oddinary” của Stray Kids vẫn tiếp tục giữ sức hút mạnh mẽ trên bảng xếp hạng Billboard.

“Oddinary” ban đầu được phát hành vào tháng 3, hiện đã trở thành album Kpop đầu tiên của năm 2022 đạt được 7 tuần trên Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về các album phổ biến nhất tại Hoa Kỳ). 

Sau khi ra mắt lần đầu ở vị trí số 1, “Oddinary” đã đứng ở vị trí thứ 184 trong tuần, mở rộng kỷ lục của chính mình với tư cách là album Kpop có bảng xếp hạng dài nhất trong năm cho đến nay.

Ngoài ra, “Oddinary”  vẫn trụ vững trên một số bảng xếp hạng Billboard khác trong tuần này, đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng World Albums, đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng  đầu (Top Current Album Sales) và vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Doanh số album hàng đầu (Top Album Sales.

Stray Kids cũng đã trở lại Billboard's Artist 100 ở vị trí thứ 88 trong tuần này, trong khi ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm "Maniac" đứng ở vị trí 108 trên Global Excl. U.S.

Nhóm Stray Kids, BTS, BlackPink. Ảnh: AFP.
Bảng xếp hạng Billboard: Stray Kids, BTS, BlackPink giữ phong độ

Album của Stray Kids, BTS, BlackPink, NCT Dream giữ phong độ tốt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn