Sullyoon (NMIXX) xác nhận dương tính với COVID-19. Ảnh: Knet
Sullyoon (NMIXX) xác nhận dương tính với COVID-19. Ảnh: Knet

Sullyoon (NMIXX) xác nhận mắc COVID-19

Hương Lê (Theo K Crush)

Thành viên nhóm nhạc nữ NMIXX - Sullyoon xác nhận dương tính với COVID-19. 

Công ty chủ quản JYP Entertainment thông báo Sullyoon (NMIXX) có triệu chứng đau họng vào hôm chủ nhật vừa qua và đã cho kết quả PCR dương tính với Covid-19. 

Các thành viên còn lại trong nhóm có kết quả xét nghiệm âm tính (ngoại trừ Bae và Kyujin không xét nghiệm do vừa khỏi bệnh). 

Sullyoon (NMIXX) xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: Knet
Sullyoon (NMIXX) xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: Knet 

Được biết Sullyoon đã hoàn thành 2 mũi vaccine và không có triệu chứng gì ngoài sốt nhẹ và đau họng. Công ty buộc phải hủy tất các lịch trình để nghệ sĩ tập trung phục hồi.

Sullyoon tên thật là Seol Yoon Ah là thành viên nhóm NMIXX bảy thành viên: Hae Won, Lily, Sullyoon, Jinni, Bae, Jiwoo và Kyujin ra mắt ngày 22.2 với đĩa đơn đầu tiên “AD MARE”.

Được biết trước khi đầu quân về JYP năm 2020 qua một buổi thử giọng bí mật, Sullyoon từng có thời gian làm thực tập sinh Woolim Entertainment hồi 2017. Cô cũng gây “sốt” với thông tin đậu vòng audition của các công ty lớn như SM, YG, The Black Label, Fantagio Entertainment.

Không chỉ có gương mặt xinh xắn, cô còn được bạn bè tiết lộ về tính cách thân thiện, chăm chỉ, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa.

Từ khóa: Sullyoon NMIXX COVID-19
Tân binh Kpop - Sullyoon (NMIXX) gây “sốt” với nhan sắc xinh đẹp. Ảnh: Knet
Tân binh Kpop - Sullyoon (NMIXX) gây “sốt” với nhan sắc xinh đẹp

Sullyoon (NMIXX) là thành viên đầu tiên của nhóm có video do người hâm mộ quay đạt 1 triệu lượt xem, gây “sốt” trên một số trang web của Hàn Quốc. 

Viết bình luận của bạn