Sun Wolf - sáng tạo hoạt hình hiện đại từ cảm hứng văn hóa dân gian VN

T.TH

Ngày 15.6, Sun Wolf Animation Studio (Sun Wolf) ra mắt khán giả Việt Nam, mang hoài bão lớn đưa phim hoạt hình Việt Nam ra thế giới với bản sắc riêng được lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa dân gian. Sun Wolf Animation Studio - tiền thân là Red Cat Motion - ra đời theo đuổi phong cách phim hoạt hình kỳ ảo, thần thoại pha lẫn một chút mạo hiểm và hành động. Tất cả những nhân vật cổ tích, những câu chuyện truyền thuyết, ca dao, ẩm thực, cảnh vật làng quê nên thơ… là nguồn cảm hứng để Sun Wolf tìm hiểu, phát triển nên thế giới hoạt hình riêng.

Ttại buổi ra mắt, Sun Wolf công chiếu đoạn phim ý tưởng U Linh Tích Ký – Bột thần kỳ, bối cảnh và thế giới nhân vật cho phim Hành Trình Nhân Quả. Đây là sản phẩm mở đầu cho hành trình thú vị nhưng cũng đầy thử thách mà đội ngũ trẻ tài năng, tâm huyết của Sun Wolf đang theo đuổi. Hình ảnh trong phim được sáng tạo dựa chất liệu văn hóa dân gian Việt Nam.

“Nỗi trăn trở và niềm đam mê hoạt hình cháy bỏng thôi thúc cá nhân tôi cùng đội ngũ họa sĩ, sản xuất, sáng tạo của Sun Wolf tạo ra những câu chuyện hoạt hình của riêng mình. Chúng tôi hy vọng tạo ra các tác phẩm kết nối tâm hồn, hướng đến với những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống” - Anh Leo Đinh, CEO & Nhà sáng lập Sun Wolf chia sẻ.

Với những hoài bão và đam mê, Sun Wolf khởi đầu bằng hai dự án phim hoạt hình là Hành Trình Nhân Quả và Tản Viên Phong Châu. Đây là hai dự án phim hoạt hình được đội ngũ đầu tư bài bản, có chiều sâu về hình ảnh, âm nhạc, hiệu ứng, chuyển động.

Phim hoạt hình "Thỏ Gà rà kho báu". Ảnh: CGV.
"Thỏ Gà rà kho báu" là phim hoạt hình hot nhất dịp lễ

Đáng yêu, vui nhộn nhưng cũng hồi hộp và không kém phần ý nghĩa, đây sẽ là phim hoạt hình không thể bỏ qua cho cả gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ khi đến với phòng chiếu trong kỳ nghỉ dài ngày sắp tới đây.

Viết bình luận của bạn