Cặp đôi trở thành quán quân mới của cuộc thi. Ảnh: NSCC
Cặp đôi trở thành quán quân mới của cuộc thi. Ảnh: NSCC

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc lại đoạt Quán quân Cặp đôi hài hước

ĐÌNH DY

Giành "vé vớt" để vào Chung kết, chính vì thế, chiến thắng của Cẩm Hò – Đình Lộc tại "Cặp đôi hài hước" là sự bất ngờ lớn với các khán giả từng theo dõi chương trình suốt gần 4 tháng vừa qua.

Tập 17 - Chung kết "Cặp đôi hài hước" vừa lên sóng THVL1 vào tối 10.6. Cả 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải đều hết sức nỗ lực để mang đến những phần thi ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là nghệ sĩ Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Gây ấn tượng nhất trong đêm Chung kết chính là cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc. Từng bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 14, đến vòng thi Lội ngược dòng, vượt qua 3 cặp đối thủ để đoạt tấm "vé vớt", đến đêm Chung kết, Cẩm Hò – Đình Lộc được tiếp thêm năng lượng để tỏa sáng. Thể hiện tiểu phẩm "Ước mơ đổi đời", cặp đôi thể hiện xuất sắc, vừa tự nhiên, nhưng cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt, màn lý giải tên Thanh Bạch là "Thanh xà, Bạch xà" khiến giám khảo Thanh Bạch phải "chết đứng".

Màn trình diễn của cặp đôi tại chung kết.  Ảnh: NSCC
Màn trình diễn của cặp đôi tại chung kết. Ảnh: NSCC

Không những không giận cặp đôi, vị giám khảo – MC nổi tiếng này lại hết lời khen ngợi và cho rằng, Cẩm Hò – Đình Lộc đã mượn câu chuyện vô cùng đơn giản, thể hiện bằng ngôn ngữ bình dân nhưng lại mang thông điệp rất ý nghĩa. Từng mảng miếng mà cả hai thể hiện cũng rất ấn tượng khiến giám khảo Việt Hương phải thừa nhận: "Cả hai đúng là cặp đôi hài hước, mọi yêu cầu của chương trình hai em đều có đủ".

Với số điểm tuyệt đối của ba giám khảo, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đăng quang Quán quân "Cặp đôi hài hước" mùa thứ ba với phần thưởng là 100 triệu đồng.

Ngôi vị Á quân thuộc về cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Đây là một cặp đôi "nặng kí" khi liên tiếp giành giải nhất các tuần và được các cặp thí sinh khác "kiêng nể".

Gil Lê chụp hình với bạn diễn đặc biệt. Ảnh: NVCC
Gil Lê hóa tổng tài, lạnh lùng với phong cách lịch lãm

Mới đây, Gil Lê khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với phong thái tổng tài lịch lãm nhưng lại đầy cá tính trong bộ hình street style.

Viết bình luận của bạn