Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng triều đi thi Man Of The World

M.T

Tạ Công Phát mang bộ trang phục Hoàng triều lộng lẫy thi trang phục dân tộc tại Man of the World - Nam vương Thế giới 2019.

Bộ trang phục Hoàng triều được lấy ý tưởng từ long bào của vua chúa trong cung đình ngày xưa với gấm vàng thêu hình ảnh rồng uy quyền đang bay lượn, cùng với đó là áo khoác và đôi ủng quý dành cho vua khi thượng triều. Tất cả được thêu tay và đính kết tinh xảo.

 
 
 

Những ngày qua Tạ Công Phát luôn hăng hái tham gia mọi hoạt động và các phần thi diễn ra ở nhiều thành phố tại Philippines.

 
 
 Tạ Công Phát (bìa phải) cùng các thí sinh. 
 

Man Of The World là cuộc thi Nam vương uy tín mang tầm cỡ thế giới được đông đảo công chúng trong và ngoài nước theo dõi. Năm 2018, đại diện Việt Nam là Á quân Vietnam Fitness model Cao Xuân Tài đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh trên khắp thế giới để giành danh hiệu Nam vương Thế giới 2018.

"Giấc mơ của nàng tiên cá" thu hút đông đảo khán giả nhí tại TPHCM

Nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật "Bay lên những ước mơ", vở diễn "Giấc mơ của nàng tiên cá" của Nhà hát Tuổi trẻ chính thức ra mắt với khán giả TPHCM. Chương trình đã mang đến không gian hoành tráng, đậm đà màu sắc cổ tích tuổi thơ dành cho các bé thiếu nhi trong dịp Hè.

Viết bình luận của bạn