Taecyeon (2PM) có thể sẽ nên duyên màn ảnh cùng Jung So Min. Ảnh cắt phim.
Taecyeon (2PM) có thể sẽ nên duyên màn ảnh cùng Jung So Min. Ảnh cắt phim.

Taecyeon (2PM) đàm phán đóng phim lịch sử cùng Jung So Min

An Nhiên

Taecyeon của 2PM và Jung So Min có thể sẽ nên duyên trong một bộ phim cổ trang mới.

Sáng 19.3, công ty quản lý 51K của Taecyeon xác nhận nam ca sĩ đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới “Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi".

Trước đó, vào đầu năm nay, Jo Byeong Gyu được xác nhận đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim. Tuy nhiên, sau loạt cáo buộc về bạo lực học đường, có khả năng cao nam diễn viên sẽ không tiếp tục tham gia đàm phán để góp mặt trong dự án.

Trong khi đó, Jung So Min - sao nữ đang đóng chính phim tình cảm "Monthly House" cùng Kim Ji Suk hiện đang đàm phán để đóng vai nữ chính trong dự án lần này.

“Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi” là bộ phim lịch sử giả tưởng về một thanh tra bí mật của hoàng gia - người có công việc bí mật và vạch trần tham nhũng. Anh sẽ cùng hợp tác với một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và có suy nghĩ đi trước thời đại để khám phá những sự thật đang bị che giấu.

Thông tin Taecyeon của 2PM và Jung So Min có thể sẽ cùng kết hợp trong một dự án khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Được biết, hiện Taecyeon đang tham gia "Vincezo" cùng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin. Trong phim, nam thần tượng gây sốc khi đảm nhận vai diễn Jang Joon Woo - người có vẻ bề ngoài vụng về nhưng bên trong thực chất là kẻ sát nhân gian ác, mưu mô.

Jisoo (BlackPink) có vai chính đầu tay trong sự nghiệp. Ảnh MV.
Vì sao Jisoo (BlackPink) được kỳ vọng khi lần đầu đóng chính trên màn ảnh?

Đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình "Snowdrop", thành viên của BlackPink - Jisoo được khán giả vô cùng mong đợi.

Viết bình luận của bạn