Taemin sẽ tổ chức concert chia tay khán giả trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Xinhua
Taemin sẽ tổ chức concert chia tay khán giả trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: Xinhua

Taemin (SHINee) tổ chức concert chia tay khán giả

Thanh Hương

Trước khi lên đường nhập ngũ, Taemin của nhóm nhạc SHINee sẽ tổ chức concert trực tuyến như lời chào tạm biệt khán giả.

Mới đây, nam thần tượng Taemin của nhóm nhạc đình đám SHINee đã thông báo tới khán giả về concert đặc biệt vào ngày 3.5. Theo đó, đêm nhạc có tên chủ đề là “Never gonna dance again” được tổ chức trước khi chia tay khán giả lên đường nhập ngũ vào cuối tháng 5. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, chương trình sẽ được thực hiện theo hình thức phát sóng trực tiếp (livestream) và tương tác online cùng khán giả.

Taemin được đánh giá là nam ca sĩ trẻ tài năng khi sở hữu giọng hát tốt, vũ đạo điêu luyện. Ảnh: Xinhua
Taemin được đánh giá là nam ca sĩ trẻ tài năng khi sở hữu giọng hát tốt, vũ đạo điêu luyện. Ảnh: Xinhua

Đêm nhạc cũng sẽ gửi đến fan hâm mộ những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Taemin như “Flame of Love”, “Move”, “Thirsty”, “Day and Night”… Ngoài ra, nam ca sĩ trẻ cũng sẽ biểu diễn những màn nhảy vũ đạo đặc biệt trên nền nhạc của nhóm SHINee. Dự kiến, các thành viên còn lại của SHINee là Onew, Key, Minho và một số nghệ sĩ thân thiết cũng sẽ xuất hiện trong buổi concert lần này.

Sinh năm 1993, Taemin có tên đầy đủ là Lee Tae Min và là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc - SHINee. Anh được đánh giá là một trong những thành viên có tài năng vượt trội khi có giọng hát tốt, khả năng vũ đạo điêu luyện. Taemin cùng nhóm nhạc đã có một khoảng thời gian bùng nổ và ghi dấu ấn không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở thị trường Châu Á.

Năm 2014, anh ra mắt ca khúc solo đầu tay mang tên “Danger”. Kể từ thời điểm đó, Taemin liên tục có thêm những ca khúc solo khác và được nhiều người hâm mộ tích cực ủng hộ. Việc anh nhập ngũ trong khoảng thời gian 3 năm khiến fan hâm mộ tiếc nuối và gửi nhiều lời động viên, mong chờ sự trở lại trong thời gian sớm nhất của anh.

Viết bình luận của bạn