"Tái xuất" sàn catwalk, Á hậu Huyền My gợi cảm hoá công chúa tóc mây

M. K

Á hậu Huyền My vừa có màn "tái xuất" sàn catwalk gây chú ý khi có phần trình diễn ấn tượng trong show diễn của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Á hậu Huyền My trên sàn catwalk với tư cách người mẫu. Kể từ sau đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My trở thành cái tên được săn đón trên sàn diễn thời trang.

Á hậu Huyền My với tạo hình công chúa tóc mây đầy gợi cảm. Ảnh: NVCC.
Á hậu Huyền My với tạo hình công chúa tóc mây đầy gợi cảm. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1995 chỉ lựa chọn một số chương trình để tham gia. Vốn có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Lý Quý Khánh, vì vậy, Huyền My đã nhận lời trình diễn trong show diễn 2018 của anh.  

Người đẹp lựa chọn theo đuổi phong cách sexy và sang trọng.
Người đẹp lựa chọn theo đuổi phong cách sexy và sang trọng.

Á hậu Huyền My gây bất ngờ với tạo hình đặc biệt khi hóa thân thành nàng "công chúa tóc mây" vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Khoác lên mình bộ váy xuyên thấu tông màu vàng với những chi tiết đính kết cầu kỳ, đặc biệt là vòng một được cắt xẻ táo bạo giúp Huyền My khoe trọn vòng một đầy đặn và chiếm trọn "spotlight" trên sàn diễn.

Người đẹp được nhà thiết kế Lý Quý Khánh chăm sóc kỹ lưỡng.
Người đẹp được nhà thiết kế Lý Quý Khánh chăm sóc kỹ lưỡng.

Đặc biệt sàn catwalk tối qua phủ đầy khói thực sự là một thử thách không nhỏ với các người mẫu. Á hậu Huyền My còn gặp sự cố khi cô bị đứt gót giày nhưng người đẹp đã xử lý tình huống vô cùng bình tĩnh và chuyên nghiệp.

Cô cho biết do sàn catwalk phủ đầy khói nên khán giả không nhận ra sự cố bị sứt gót giày của cô. Chính vì thế, Huyền My cố gắng giữ bình tĩnh và thể hiện thần thái lạnh lùng, chuyên nghiệp như không có điều gì xảy ra.

Mặc dù gặp sự cố, Á hậu Huyền My vẫn có màn trình diễn hoàn hảo.
Mặc dù gặp sự cố, Á hậu Huyền My vẫn có màn trình diễn hoàn hảo.

Với kinh nghiệm làm người mẫu từ thời còn tuổi teen, cũng như sau khi trải qua những cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, Huyền My ngày càng bản lĩnh và chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang.

Bước sang năm 2019, Á hậu đang rất háo hức với những kế hoạch mới của mình trong việc thay đổi và biến hoá hình ảnh đa dạng trong mắt công chúng. Cô cũng tập trung rèn luyện thêm cho việc xuất hiện trên sóng của đài truyền hình Việt Nam với tư cách biên tập viên.

Á hậu Huyền My: "Trong chuyện tình cảm, tôi đã lý trí hơn nhiều!"

Á hậu Huyền My cho biết, năm 2019 cô mong muốn sẽ có nhiều đổi mới trong tất cả mọi việc. Còn trong chuyện tình cảm, người đẹp tự nhận bản thân không quá mong chờ gì nhiều.

Viết bình luận của bạn