Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Ảnh: PPTV
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Ảnh: PPTV

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Cao 1,7m, mang trong mình 2 dòng máu

VY VY

Amanda Obdam - người vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 mang trong mình 2 dòng máu: Canada và Thái Lan.

Trong đêm chung kết đêm 10.10, Amanda Obdam đã vượt qua 28 thí sinh khác để giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020.

Amanda Obdam sinh ngày 26.6.1993 tại Phuket. Cha cô là người Canada gốc Hà Lan, mẹ là người Thái gốc Hoa. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại Phuket (Thái Lan), hết lớp 12 cô sang Canada theo học Đại học Toronto. Cô sau đó tốt nghiệp loại ưu ngành Quản trị kinh doanh.

Amanda Obdamcao 1,7 m và nặng 50 kg. Cô từng giành giải cao ở nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Đăng quang Miss Grand Phuket 2016, đại diện Thái Lan tham dự Miss Tourism Metropolitan International 2016 và giành ngôi vị cao nhất, vào Top 10 Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2015 và đứng thứ hai cuộc thi Hoa khôi Đại học Toronto.

Trong phần thi ứng xử, Amanda Obdam nói dù mang trong mình một nửa dòng máu Canada, cô tự hào vì được sinh ra tại Thái Lan. Người đẹp muốn truyền tải văn hóa, bản sắc dân tộc tới bạn bè quốc tế. Cô hy vọng tương lai được cống hiến hết mình cho nghệ thuật, tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng và đưa bố mẹ đi vòng quanh thế giới.

Amanda Obdam là diễn viên của Channel 7 HD. Cô từng tham gia loạt phim như "Cupid - The Agitator In Love" (2017), "The Fierce Fighter", "The Unwilling Bride", "The Devil Dance" (2018)...

Top 35 vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 lộ diện. Ảnh: SV
Top 35 vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Một số bị chê yếu catwalk

Về nhan sắc thì chẳng thể chê Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 ở điểm nào, nhưng về kỹ năng catwalk thì không phải cô gái nào cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, vẫn còn thời gian để các người đẹp cố gắng.

Viết bình luận của bạn