Tăng Phúc trở lại với MV mới. Ảnh: NSCC
Tăng Phúc trở lại với MV mới. Ảnh: NSCC

Tăng Phúc nói gì khi MV mới gây tranh cãi?

ĐÔNG DU

MV “Ước có người bên tôi mỗi khi buồn” của ca sĩ Tăng Phúc vừa ra mắt đã vào Top trending YouTube. Tuy nhiên, ca khúc vẫn gây tranh cãi vì lý do này.


Vừa qua, nam ca sĩ Tăng Phúc kết hợp giữa anh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để trình làm ca khúc mới. Sau 4 ngày ra mắt, ca khúc tiếp tục trở thành một “dấu mốc” âm nhạc trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi hiệu ứng được ghi nhận tích cực trên các diễn đàn âm nhạc, các trang mạng trực tuyến và trên kênh riêng của anh tại YouTube.

Tăng Phúc lên tiếng khi MV tranh cãi. Ảnh: NSCC
Tăng Phúc lên tiếng khi MV tranh cãi. Ảnh: NSCC

Tuy nhiên, vẫn có luồng ý kiến trái chiều xoay quanh hình ảnh trong MV. Cụ thể, một số ý kiến của cư dân mạng nhận xét về những cảnh hút thuốc của cặp đôi nam nữ chính Tăng Phúc - Quỳnh Lương. “Sao cho diễn viên nữ hút thuốc nhiều quá vậy, xem đến mức phản cảm”, “Buồn, thất tình là phải hút thuốc sao, đừng cổ suý người trẻ như vậy?”, “Nhìn là biết nam chính không biết hút thuốc nhưng sao lại cố gắng tạo ra vẻ trải đời như vậy, không hợp với Phúc”… là một vài ý kiến nói về phân đoạn nhỏ trong MV.

Trước cách nhận xét của cư dân mạng, nam ca sĩ đã lên tiếng: “Khi anh quản lý là nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết kịch bản cho MV, những phân cảnh nam chính hút thuốc cũng là chi là rõ cá tính và cảm xúc thật sự của một người trưởng thành đang trong cô đơn. Chi tiết đã giản lược hành động rất nhiều và cân nhắc tính nghệ thuật. Đây cũng là lần hiếm hoi Phúc chọn những chi tiết này vào sản phẩm của mình, vì đơn giản nỗi buồn trong MV này là của những người đã trưởng thành, là đời thực hiện tại mà Phúc và ê-kíp chắt lọc để đưa vào MV. Hi vọng khán giả nhìn nhận sản phẩm này dưới góc độ tích cực về cảm xúc”.

Miley Cyrus khỏe mạnh và thon gọn hơn sau khi thực hiện ăn chay trường (Ảnh: Chụp màn hình).
Miley Cyrus trẻ đẹp hơn nhờ kiêng ăn thịt

Chế độ ăn thuần thực vật giúp nữ ca sĩ Miley Cyrus duy trì thân hình thon gọn và cơ thể khỏe mạnh.

Viết bình luận của bạn