Tập 11 Rap Việt, Karik "thả thính" với bạn gái trên sóng truyền hình

KHIẾT LAM

Tập 11 Rap Việt lên sóng tối 10.10 thu hút sự chú ý của khán giả với sự đo ván của dàn thí sinh gồm Dế choắt, 16 Typh, Hydra và Đạt Dope.

Ngoài những phần tranh tài của các thí sinh, khán giả cũng đứng ngồi không yên với màn "thả thính" cực chất của huấn luyện viên Karik với bạn gái Bella trên sóng truyền hình.

Cụ thể, trước phần thể hiện của 16 Typh với ca khúc Người ấy là ai, MC Trấn Thành đưa ra câu hỏi cho Binz: "Binz có mệt không khi phải huấn luyện một nhân vật đang cạnh tranh về độ đào hoa so với mình?".

Karik nói vui: "Em thấy 16 Typh đẹp kiểu khác, Binz đẹp kiểu khác". Giọng ca Anh không đòi quà chỉ tay về phía Binz và nói: "Đây là real bad boy (bad boy chuẩn)". Theo anh, Binz là người có vẻ ngoài bad boy nhưng bên trong là good boy. Còn với 16 Typh, Karik nhận xét rằng dù ngoại hình có vẻ lạnh lùng nhưng thí sinh này là chàng trai bí ẩn.

Huấn luyện viên Karik tập 11 vòng Bứt phá chương trình Rap Việt tối 10.10.

Trước nhận xét của Karik, Binz cho biết: "Typh là người làm những bài nhạc tán tỉnh. Nếu có nhiều bạn gái thích thì đó là nguồn động lực rất lớn để bài nhạc được tỏa sáng hơn nữa". MC Trấn Thành khẳng định 16 Typh là chàng trai được nhận xét đào hoa nhất trong đội Binz.

Kết thúc phần thể hiện ca khúc Người ấy là ai của 16 Typh, MC Trấn Thành khẳng định rằng nam thí sinh mang phong cách giống với huấn luyện viên của mình. MC Trấn Thành cho rằng Karik "không hiểu gì về đàn ông" khi nhận xét Typh là trai ngoan.

Karik đáp trả liền đáp trả:"Em không cần hiểu đàn ông, em chỉ cần hiểu phụ nữ. Em cũng không cần hiểu nhiều phụ nữ, em hiểu một người ở nhà là đủ".

Kết thúc câu nói, ống kính trường quay hướng về phía Bella Q - bạn gái Karik đang ngồi ở hàng ghế khán giả đang cười thật tươi.

Rap Việt: Dế Choắt trở thành thí sinh đầu tiên bước vào vòng chung kết

Đúng như những lời Dế Choắt chia sẻ tại chương trình Rap Việt, anh chàng rapper này đã khiến người xem phải tròn mắt với quyết định mang những ngôn từ đặc sắc của tiếng Việt vào trong rap.

Viết bình luận của bạn