Tập luyện căng thẳng, Quỳnh Nga sẵn sàng dự thi "Miss Charm 2020"

Hà Minh

Từ khi được chọn là đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Miss Charm 2020", Quỳnh Nga đã lên kế hoạch tập luyện hình thể để sẵn sàng cho đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn. 

Dẫu chỉ có thời gian ngắn chuẩn bị cho cuộc thi nhưng cô thể hiện quyết tâm cao nhằm làm tốt vai trò của nước chủ nhà, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Quỳnh Nga cho biết, cô hiểu rõ những điểm hạn chế của bản thân nên đã tìm đến chuyên gia sắc đẹp Philippines - Rodin B. Gilbert Flores để học hỏi.

Quỳnh Nga đón
Quỳnh Nga đón chuyên gia sắc đẹp Philippines - Rodin B. Gilbert Flores sang Việt Nam huấn luyện cho cô. Ảnh: NVCC.
Êkíp của Rodin B. Gilbert Flores sang Hà Nội đào tạo những kỹ năng cơ bản nhất cho Quỳnh Nga, trong đó, đào tạo nâng cao về catwalk, kỹ năng phỏng vấn, diễn xuất trước ống kính, makeup v.v…

Rodin Gilbert B. Flores (hay còn gọi là Rodgil Flores) được coi là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của Philippines và thế giới. Dưới sự hướng dẫn của ông, nhiều người đẹp đã giành chiến thắng ở các cuộc thi nhan sắc lớn toàn cầu. Năm 1994, sự nghiệp của Rodgil Flores thăng hoa khi giúp quê nhà Philippines nhận chiếc vương miện danh giá trên đấu trường nhan sắc cuộc thi "Miss Universe". 

Người đẹp sẽ có những ngày tập luyện căng thẳng trước khi bước vào đấu trường nhan sắc.
Người đẹp sẽ có những ngày tập luyện căng thẳng trước khi bước vào đấu trường nhan sắc.

Với riêng Quỳnh Nga, chuyên gia Rodin Gilbert B. Flores lên giáo án tập luyện riêng cho người đẹp Việt Nam sau khi phân tích ưu, nhược điểm về hình thể và kỹ năng của cô.  Ông đánh giá, đại diện cuộc thi "Miss Charm" Việt Nam có gương mặt mộc đẹp, thanh lịch, nền tảng kiến thức rộng cùng sự thông minh, khả năng tiếp thu nhanh. Tuy nhiên cô còn khá rụt rè, chưa dám "bung" hết nội lực tiềm ẩn của bản thân. Vì thế ngoài lịch tập luyện, ông cũng tư vấn tâm lý để Quỳnh Nga tự tin, toả sáng hơn.    

Hiện tại, Quỳnh Nga dồn mọi tâm thời gian, tâm sức để tập luyện cùng êkíp của chuyên gia Rodin. Sau khi kết thúc khoá học kỹ năng vào cuối tháng 2, cô sẽ vào TPHCM để chính thức tham dự chung kết Miss Charm 2020, diễn ra từ ngày 5 đến 17.3 tới đây.

Quỳnh Nga sẽ vào TP. HCM tham dự cuộc thi “Miss Charm 2020” vào đầu tháng 3 tới đây.
Quỳnh Nga sẽ vào TPHCM tham dự cuộc thi “Miss Charm 2020” vào đầu tháng 3 tới đây.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô từng đoạt giải Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Top 10 Miss World Vietnam 2019. Người đẹp còn tham gia một số cuộc thi khởi nghiệp do Đại học Ngoại thương tổ chức, đoạt học bổng ngắn hạn ở Israel...

"Cuộc chiến" tích cực chống lại COVID-19 của nhóm The Wings

Vừa qua, nhóm nhạc nam The Wings đã bất ngờ ghé thăm địa điểm phát khẩu trang và nước sát khuẩn miễn phí do Fan Club của mình phát động nhằm bảo vệ sức khoẻ trước dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn