Một thí sinh của "Thách thức danh hài" mùa trước. Ảnh: Điền Quân
Một thí sinh của "Thách thức danh hài" mùa trước. Ảnh: Điền Quân

"Thách thức danh hài" đặc cách cho các thí sinh hot Facebook, Tiktok

VY VY

Mới đây, Giám đốc sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" đã tiết lộ năm nay chương trình sẵn sàng đặc cách cho các thí sinh hot Facebook, Tiktok.

Mới đây, trên trang cá nhân của Khương Dừa – Giám đốc sản xuất chương trình đã đăng tải clip kêu gọi mọi người tham gia casting "Thách thức danh hài" mùa 7 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Anh bật mí, trong các buổi casting "Thách thức danh hài" sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân.

Không chỉ vậy, Giám đốc sản xuất còn tiết lộ một thông tin hấp dẫn: “Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, Tiktok, Youtuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”. Đây chắc chắn là một trong những tin tức hấp dẫn cho những bạn có năng khiếu hài hước muốn thử sức trên sân khấu hài "Thách thức danh hài".

Không thể phủ nhận, có nhiều gương mặt thí sinh đã thành danh sau chương trình như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa... Tuy "Thách thức danh hài" đem đến nhiều cơ hội “đổi đời” cho khá nhiều người, song, cũng như bất cứ chương trình nào, “show hài quốc dân” vẫn nhận khá nhiều ý kiến khen – chê.

Đứng trước điều này, Giám đốc sản xuất chương trình bộc bạch: “Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen - chê nhưng tổng thể, "Thách thức danh hài" vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa. Bản thân tôi không áp lực bởi những lời khen - chê mà áp lực làm sao có những thí sinh tốt, làm sao để những thí sinh tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bởi với một chương trình hài thì có thể đối với người này vui, người kia không vui nên không có cái gì rõ ràng, tuyệt đối được”.

Năm nay, "Thách thức danh hài" vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách Thức Danh Hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

Sau 6 mùa, "Thách thức danh hài" vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên Kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm 2021.

“Thánh Sún” Ngân Thảo trong "Thách thức danh hài". Ảnh: Điền Quân
"Thách thức danh hài" chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

"Thách thức danh hài" – “show hài quốc dân” chính thức tuyển sinh mùa 7 tại TPHCM và Cần Thơ.

Viết bình luận của bạn