Thái Thùy Linh cùng con gái hòa giọng với "Việt Nam Gấm hoa"

M. K

Thái Thùy Linh và con gái Thái An vừa gây ấn tượng mạnh mẽ khi cho giới thiệu MV "Việt Nam gấm hoa”. Nữ ca sĩ mong muốn truyền đi thông điệp cảm hứng về lòng yêu nước và tự hào dân tộc từ những điều bình dị nhất.

Lấy bối cảnh tại Hội An – Quảng Nam, Thái Thùy Linh và con gái xuất hiện với áo dài trắng thiết tha, cùng lời ca hào hùng về non sông tươi đẹp khiến người xem cảm nhận được vẻ đẹp quê hương đất nước, nhưng vô cùng bình dị và đáng yêu. Đó là những hình ảnh của Hội An – vùng đất được xem là cổ kính lâu đời, mang đậm nét lịch sử như gánh hàng rong, đầm sen tỏa ngát, qua bàn tay người mẹ Việt Nam...

Thái Thuỳ Linh và con gái Thái An lựa chọn tà áo dài trắng khi thực hiện MV “Việt Nam gấm hoa“.
Thái Thuỳ Linh và con gái Thái An lựa chọn tà áo dài trắng khi thực hiện MV “Việt Nam gấm hoa“.

"Việt Nam gấm hoa" không còn là ca khúc xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng khi được tái hiện lại với tinh thần mới, dường như thêm màu sắc và hương vị mới. Nói về MV này, ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết, "Khi viết nên ca khúc này, tôi vẫn cảm thấy gai người, nhớ lại cảm xúc thương yêu đã tràn ngập tâm hồn mãnh liệt thế nào khi thu âm. Cảm giác ấy có lẽ chỉ có những người con của quê hương đất nước Việt Nam mới có được.

Nữ ca sĩ và con gái có những cảnh quay đẹp tại phố cổ Hội An.
Nữ ca sĩ và con gái có những cảnh quay đẹp tại phố cổ Hội An.

Riêng với Thái An - con gái ca sĩ Thái Thùy Linh, qua quá trình thực hiện MV, cô bé cảm nhận được tình yêu đất nước một cách rất tự nhiên qua những chuyến đi đầy nắng gió có mùi thơm cây lúa, qua những bờ biển "uốn thân rồng", đặt chân đến những mảnh đất khô cằn trĩu trịt giàn nho hay cao nguyên xanh tươi hùng vĩ đại ngàn…

 
 

Với Thái Thùy Linh, cô mong muốn các con của cô được trải nghiệm và có những rung cảm thật sự với cuộc sống: "Con gái của mình được "thương nòi" một cách rất bản năng qua những chuyến đi tình nguyện hát phục vụ bệnh nhân trong bệnh viện; tặng đồ chơi cho một em bé ăn xin con gặp trên đường; vuốt ve sờ nắn đôi bàn tay gân guốc của một người "mẹ Việt Nam" tảo tần bán hàng rong nơi phố Hội…".

Cô hy vọng, MV sẽ nhận được sự cổ vũ của khán giả.
Cô hy vọng, MV sẽ nhận được sự cổ vũ của khán giả.

Nối tiếp thành công từ những dự án âm nhạc trước khi kết hợp cùng cô con gái Thái An, Thái Thùy Linh một lần nữa khẳng định nét cá tính riêng biệt trong âm nhạc. Đặc biệt, bằng những sản phẩm âm nhạc đậm chất "quê hương rừng vàng biển bạc", Thái Thùy Linh đã truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam qua những hình ảnh gần gũi mà đôi khi trong cuộc sống hiện tại chúng ta bất chợt lãng quên.

 
 

Được biết, MV "Việt Nam gấm hoa" được đầu tư hình ảnh như những thước phim sống động về non sông tươi đẹp Việt Nam nói chung và phong vị xứ Quảng – Hội An nói riêng. Vẻ đẹp ấy được khắc họa vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng.

Nổi bật trên phong vị đó chính là hình ảnh của hai mẹ con Thái Thùy Linh với chiếc áo dài trắng tinh khôi, như nữ sinh. Vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc mà thấm đẫm tinh thần dân tộc thật sự là sức hút thuyết phục khán giả.

 
 

Có thể nói, trong những chuyến đi, những trải nghiệm và giai điệu tự hào về đất nước, tình yêu cuộc sống, Thái Thùy Linh đã truyền tải những thông điệp rất riêng của chính mình. Thông qua đó, cô mong muốn nhận được sự đồng cảm và yêu mến từ khán giả.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: “Thi sắc đẹp quốc tế rất áp lực”

Xuất hiện tại sự kiện tổ chức ở Hà Nội, Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Bùi Quỳnh Hoa thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp nền nã và nhan sắc ngày càng rạng rỡ. 

Viết bình luận của bạn