Thái Thuỳ Linh đẹp rạng ngời trong trang phục Hanbok

Hà Minh

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Cô gây bất ngờ khi hoá thân trong trang phục Hanbok và nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Thái Thùy Linh là ca sĩ duy nhất được mời trong chương trình gặp gỡ, giao lưu với người Việt sinh sống tại Hàn Quốc. Khán giả có mặt tại đây vô cùng hào hứng và phấn khích với sự góp mặt của Thái Thùy Linh.

Thái Thuỳ Linh xinh đẹp trong bộ đồ truyền thống của Hàn Quốc. Ảnh: NVCC.
Thái Thuỳ Linh xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Ảnh: NVCC.

Thời tiết Seoul đang là mùa Thu, trời tối nhanh nhưng khán giả vẫn nán lại hết chương trình để giao lưu cùng Thái Thùy Linh. Đáp lại tình cảm này, cô cùng khán giả đã chụp ảnh, trò chuyện với nhau. Nhiều khán giả tặng hoa bày tỏ tình cảm và cho biết, họ đã biết cũng như hâm mộ Thái Thùy Linh từ lâu, nhưng hôm nay mới là lần đầu tiên được gặp để giao lưu.

 
 Nữ ca sĩ dành tặng nhiều ca khúc cho khán giả Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. 

Nữ ca sĩ chia sẻ, khán giả có rất nhiều bạn mặc dù còn rất trẻ nhưng đã theo dõi, ủng hộ cô rất nhiều trong các hoạt động ca hát, thiện nguyện và nuôi dạy con. Bên cạnh đó, có nhiều bà mẹ rất quan tâm tới cách nuôi dạy con của cô.

Theo dự kiến thì Thái Thùy Linh sẽ biểu diễn 6 ca khúc, nhưng khán giả yêu mến và mời ca sĩ hát thêm nên cuối cùng cô đã hát 9 ca khúc trong chương trình. Mặc dù ngay hôm trước đó, Thái Thùy Linh tham gia biểu diễn trong live show nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, nhưng cô vẫn tràn đầy năng lượng khi gặp những khán giả tại Hàn Quốc.

 
 

Bên cạnh các tiết mục, Thái Thùy Linh còn có phần giao lưu, thăm hỏi các khán giả là những người lao động. Nữ ca sĩ mong muốn truyền năng lượng sống tính cực cho rất nhiều khán giả.

La Phạm giới thiệu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Gatsby

Vào ngày 16.11 tới đây, nhà thiết kế La Phạm sẽ trình làng bộ sưu tập áo dài "Sleep no more" trong khuôn khổ show diễn cùng tên tại Hà Nội.

Viết bình luận của bạn