"Tháng 5 Để Dành" tung trích đoạn với nhiều khung cảnh tuyệt đẹp

CTN

Với trích đoạn mang tên Buổi hẹn hò đầu tiên, Tháng 5 Để Dành hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường “huyền thoại”, mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Ngoài việc truyền tải một câu chuyện thông qua ngôn ngữ điện ảnh, bộ môn nghệ thuật thứ bảy còn được xem là phương tiện quảng bá hết sức hữu hiệu những hình ảnh đặc sắc của một địa phương nào đấy đến với khán giả đại chúng. Nếu như ekip Cô Gái Đến Từ Hôm Qua (2017) lựa chọn bối cảnh trải dài khắp vùng Nam Trung Bộ (Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa…), Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (2015) ghi dấu ấn sâu đậm cùng mảnh đất Phú Yên, thì Tháng Năm Rực Rỡ (2018) cũng không hề kém cạnh khi đưa lên màn ảnh các địa điểm thú vị, ít người biết tới nơi thành phố sương mù Đà Lạt.

 
 

Mới đây, Tháng 5 Để Dành  – dự án chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ranh Giới đình đám vừa hé lộ một trích đoạn ngắn, có nội dung xoay quanh lần “đi chơi riêng” đầu tiên giữa đôi nhân vật chính: anh chàng Trung Hiếu (Xuân Hùng) bay bổng và cô nàng Mai Ngọc (Minh Trang) dễ thương. Mặc dù thời lượng khá ngắn ngủi, nhưng những thước phim ấy đã cho thấy những hình ảnh đẹp thuộc vùng trung du, miền núi phía Bắc.

Đêm Trăng Tội Lỗi – trường đoạn được các fan Ranh Giới mong chờ bậc nhất.
Đêm Trăng Tội Lỗi – trường đoạn được các fan mong chờ .

Đạo diễn Lê Hà Nguyên chia sẻ: “Tháng 5 Để Dành là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà tôi đảm nhận vị trí đạo diễn. Chúng tôi đã khởi động dự án này hơn 3 năm trước, trải qua chặng đường đủ dài để hiểu được những khó khăn cũng như lợi thế của dòng phim học đường. Tuy có thể bị gắn mác “độc lập”, “nghệ thuật”, nhưng tôi tin rằng Tháng 5 Để Dành là tác phẩm dễ xem, đồng thời sở hữu cách thức tiếp cận gần gũi với khán giả đại chúng”. 

Những phân cảnh tại nhà ga Phúc Yên hứa hẹn sẽ làm khán giả nhớ mãi
Những phân cảnh tại nhà ga Phúc Yên hứa hẹn sẽ làm khán giả nhớ mãi

Tháng 5 Để Dành do đạo diễn Lê Hà Nguyên cầm trịch cùng dàn diễn viên trẻ Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy… Dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24.5.2019.

H’Hen Niê và Tiểu Vy mặc đồ đối lập, hào hứng lên đường sang Úc

Hội ngộ tại sân bay để lên đường sang Úc tham dự show thời trang Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu H'Hen Niê và Tiểu Vy gây chú ý bởi phong cách đầy nữ tính và cá tính khá đối lập.  

Viết bình luận của bạn