"Thánh cover" Hương Ly nói gì khi Nguyên Khang đọc bình luận chê bai

M. K

Tham gia talkshow "Đẹp vô cực" do Nguyên Khang dẫn dắt, "thánh cover" Hương Ly đã có những chia sẻ về những ý kiến khen chê quanh chuyện cô chuyên hát lại các ca khúc nổi tiếng. Đặc biệt nam MC còn khéo léo khơi gợi cho người đẹp hé lộ chuyện đời tư.

Nguyễn Hương Ly là hiện tượng mạng được biết đến với tên gọi "thánh cover" bởi hàng loạt ca khúc hát lại đạt lượng thu  hút người xem lớn. Những bản cover của Hương Ly được yêu mến bởi cách thể hiện tự nhiên, giàu cảm xúc. Sự kết hợp với nhiều nhạc cụ khác nhau cũng mang đến nhạc cảm mới lạ và bất ngờ.

“Thánh cover” Hương Ly trả lời thẳng thắn trước mọi câu hỏi của MC Nguyên Khang trong talkshow “Đẹp vô cực“. Ảnh: NVCC.
“Thánh cover” Hương Ly trả lời thẳng thắn trước mọi câu hỏi của MC Nguyên Khang trong talkshow “Đẹp vô cực“. Ảnh: NVCC.

Xuất hiện trong talkshow "Đẹp vô cực", giọng ca sinh năm 1993 đã có những chia sẻ về cuộc sống khi kết hôn năm 21 tuổi và câu chuyện trở thành "thánh nữ cover" đình đám hiện nay. Chia sẻ với MC Nguyên Khang, Hương Ly cho biết, cô xuất thân từ gia đình có bố là nghệ sĩ chơi đàn bầu. 3 tuổi, Hương Ly đã làm quen với các loại nhạc cụ và tình yêu âm nhạc lớn theo năm tháng. Ngay từ bé cô đã được gia đình hướng theo nghề của bố khi được ông phát hiện cô có năng khiếu về đàn dân tộc. Dù được mọi người đánh giá cao về giọng hát nhưng Hương Ly vẫn yêu thích việc học đàn và muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng. Cô muốn ngoài hát cũng có thể chơi đàn và am hiểu lý thuyết về nhạc.

 
 Cả 2 có những màn đối thoại chia sẻ về nghề. 

Khi được Nguyên Khang hỏi cơ duyên để trở nên nổi tiếng từ những bản cover nổi tiếng trên mạng xã hội, Hương Ly kể cô đã cover các ca khúc mình thích từ khi học lớp 9 và có đi hát ở các phòng trà nhưng thời điểm đó mạng xã hội chưa phát triển mạnh. Đa số các bài hát được cô giữ lại trong điện thoại và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ trên Facebook. Ca khúc đưa cô đến gần với khán giả là "Một bước yêu vạn dặm đau". Sau một đêm, ca khúc đạt được 15 triệu view và từ đó, cô bắt đầu cover các ca khúc theo yêu cầu của khán giả.

 
 Người đẹp có những giây phút xúc động trước những bình luận chê bai của antifan. 

Ngoài ra, Nguyên Khang khá tò mò về chuyện Hương Ly bắt đầu khởi nghiệp ở Hà Nội khi biết cô lấy chồng khá sớm. Cô tâm sự rằng, cả hai vợ chồng kết hôn khá sớm nên không được gia đình ủng hộ. Vì kết hôn sớm nên cô và chồng đã trải qua khoảng thời gian mà đôi vợ chồng trẻ nào cũng phải vượt qua. Hiện tại, giọng ca 9X đang làm mẹ của hai nhóc tì xinh xắn.

Nguyên Khang cũng cho biết anh có đọc khá nhiều bình luận chê bai Hương Ly như thu âm sẵn, hát bị một màu… anh thắc mắc Hương Ly đối diện với những ý kiến khen chê như thế nào. Người đẹp thẳng thắn nói, bản thân vẫn lắng nghe những góp ý thiện chí từ mọi người và rút kinh nghiệm chứ không phản ứng gay gắt. "Những ý kiến như một màu, thu âm sẵn nhưng nếu các bạn ấy góp ý với một thái độ chân thành thì tôi không hề có thái độ tiêu cực với các bạn. Tôi luôn tiếp thu những ý kiến ấy, luôn xem lại và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mình nhất" - Hương Ly cho hay. 

Vừa tái xuất sau sinh, Ngọc Hiền chạy show làm giám khảo

Mặc dù mới trở lại với công việc sau một tháng sinh con thứ ba nhưng nữ ca sĩ kiêm diễn viên Ngọc Hiền không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc.

Viết bình luận của bạn