Trung Quân trở lại sau "ở ẩn". Ảnh: NSCC
Trung Quân trở lại sau "ở ẩn". Ảnh: NSCC

"Thánh mưa" Trung Quân chia sẻ về lý do "ở ẩn" 3 năm

ĐÌNH DY

Mới đây, Trung Quân bất ngờ đánh tiếng tái xuất VPop sau thời gian dài tạm dừng việc ca hát với sáng tác của Vương Anh Tú - “Tình nào không như tình đầu".

Đã gần 3 năm, sau sản phẩm chính thức - “Có điều gì sao không nói cùng anh”, Trung Quân gần như không ra mắt thêm bất kỳ dự án âm nhạc chính thức nào khác. Thậm chí, anh cũng hạn chế việc xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông. Điều này mang đến nhiều tiếc nuối cho khán giả của anh, nhất  là những ai yêu mến giọng ca tình cảm và giàu cảm xúc của Trung Quân.

Trung Quân. Ảnh: NSCC
Trung Quân. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về việc quyết định tạm ngưng các hoạt động âm nhạc, Trung Quân thẳng thắn trải lòng: “Trong khoảng thời gian không tham gia các sự kiện nghệ thuật, cũng như chưa thể đưa đến khán giả của mình các sản phẩm âm nhạc chính thức, bản thân Quân cũng khá buồn vì sợ khán giả sẽ phải chờ đợi mình. Thêm vào đó, Quân có thời gian dài trải qua những áp lực về mặt tinh thần cũng khiến mình mất "mood" với âm nhạc. Khoảng thời gian đó, Quân dường như không thể bước vào phòng thu và hát bất kì một bài hát nào khiến bản thân thực sự có cảm xúc. Quân nghĩ nếu mình cũng không cảm được bài hát thì dù có ra mắt, khán giả làm sao mà tìm thấy được sự kết nối với âm nhạc của mình".

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết những lúc “tránh xa" âm nhạc, anh dành nhiều thời gian để nâng cao sức khỏe bản thân, sắp xếp lại cuộc sống một cách khoa học hơn và tập trung vào việc kinh doanh. “Quân cùng những người bạn của mình tập tành kinh doanh và điều đó cũng mang đến cho Quân một cuộc sống hằng ngày đủ bận rộn. Quân gặp gỡ nhiều người, nói được nhiều chuyện, lắng nghe được nhiều thứ. Chính vì vậy, Quân cũng phần nào tìm lại được sự cân bằng cho mình".

Bên cạnh đó, giọng ca “Trót yêu" còn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã “mất tích" khoảng thời gian khá lâu. Tuy nhiên, anh bật mí rằng với lần trở lại này, Trung Quân sẽ cố gắng chăm chỉ hơn xưa với các dự án đang được anh ấp ủ trong tương lai.

Từ khóa: Trung Quân
Nữ hoàng nhạc rock Carol Thủy tái xuất. Ảnh: CTCC
Nữ hoàng nhạc rock một thời từng sống thế nào khi "ẩn danh"?

Carol Thủy – nữ hoàng nhạc rock những năm 1990 bất ngờ tái ngộ khán giả cùng những câu chuyện "sống không bằng chết" mà nữ "ca sĩ ẩn danh" mang đến đã để lại cú sốc cho không ít người nghe...

Viết bình luận của bạn