"Thánh sún" Ngân Thảo xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Vie
"Thánh sún" Ngân Thảo xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Vie

"Thánh sún" Ngân Thảo xuất hiện trên sóng truyền hình với diện mạo mới

VY VY

Sau chiến thắng 250 triệu tại "Thách thức danh hài" và được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng, "Thánh sún" Ngân Thảo xuất hiện trên truyền hình với diện mạo hoàn toàn mới.

Tập 9 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đón dàn khách mời tên tuổi được giới trẻ cực kì yêu thích. Nếu các tập trước, chương trình đón tiếp những gương mặt ngập tràn kí ức tuổi thơ thì ở tập 9, dàn khách mời toàn những cái tên mới mẻ và đa tài khiến khán giả cực kì thích thú. Dàn khách mời gồm: “Chị ca nô” Lê Nhân, "Thánh sún" Ngân Thảo, Long Chun, Tun Phạm, Trà Ngọc, MC Minh Ngọc.

Có mặt tại buổi ghi hình "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, "Thánh sún" Ngân Thảo gây chú ý khi có một diện mạo hoàn toàn mới. Cô đã được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng giả sau khi tham gia "Thách thức danh hài". Trở lại với chương trình truyền hình, cô được chồng sắp cưới tháp tùng đến tận trường quay và chờ đợi đến khi buổi ghi hình kết thúc.

"Thánh sún" Ngân Thảo được khán giả biết biết đến khi liên tục gây ấn tượng tại chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6. Sau 1 năm tham gia chương trình và mang về cho mình số tiền thưởng 250 triệu đồng, cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi. Hiện tại "thánh sún" đang kinh doanh online và có một cuộc sống khá ổn định.

Trước đó mối tình của "thánh sún" cùng bạn trai hiện tại từng được cô chia sẻ trên sóng truyền hình. Được biết "thánh sún" và mối tình 2 năm của cô từng vướng phải nhiều đồn đoán bất hòa với bạn trai từ khi cô trở nên nổi tiếng sau chương trình "Thách thức danh hài". Tuy nhiên Ngân Thảo đã lên tiếng phủ nhận những đồn đoán đó, đồng thời cũng tiết lộ ngay tại tập 9 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 rằng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào năm sau.

Chia sẻ về mối quan hệ của mình, "thánh sún" cho biết: “Thảo cảm thấy may mắn và hạnh phúc với những gì đang có, mọi thứ đến như đúng những gì mình mong muốn và mình rất cảm ơn vì khán giả đã quan tâm, ủng hộ "thánh sún" suốt thời gian qua”.

Tập 9 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 9.12.2020 trên kênh HTV7.

Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 9 giải thưởng giành cho phóng viên, biên tập viên xuất sắc. Ảnh: BTC.
Truyền hình Thông tấn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Mới đây tại Thanh Hoá, Truyền hình Thông tấn tổ chức Lễ trao giải Liên hoan truyền hình Thông tấn lần thứ 4 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Viết bình luận của bạn