J-Hope là thành viên nổi bật trong nhóm BTS. Ảnh: AFP.
J-Hope là thành viên nổi bật trong nhóm BTS. Ảnh: AFP.

Thành viên BTS lập thành tích 6,8 triệu người theo dõi trên Spotify

An Nhiên

Thành viên của BTS - J-Hope chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất đạt thành tích 6,8 triệu người theo dõi trên Spotify.

Vào ngày 31.7, Spotify thông báo J-Hope đã chính thức đạt được mốc 6,8 triệu người theo dõi trên Spotify, trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất đạt được thành tích này.

Theo đó, J-Hope có lượng người theo dõi Spotify nhiều thứ 5 trong số tất cả nghệ sĩ Hàn Quốc, sau các nhóm nhạc BTS (36,44 triệu người theo dõi), BlackPink (23,49 triệu người theo dõi), TWICE (9,81 triệu người theo dõi) và EXO (8,13 triệu người theo dõi).

Không chỉ là thành viên nổi bật trong nhóm, J-Hope còn "ẵm" loạt thành tích đáng nể với các ca khúc của mình. Cụ thể, bản mixtape solo "Hope World" của J-Hope (tính cả 5 ca khúc khác trong album) đã vượt qua 700 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Ngoài ra, MV ca khúc "Chicken Noodle Soup" của nam ca sĩ đã nhận được hơn 281,3 triệu lượt xem trên YouTube (tính đến chiều 31.7). Bên cạnh đó, ca khúc tự sáng tác của J-Hope với tựa "Dis-ease" cũng đã vượt mốc 100 triệu lượt stream.

Từ khóa: BTS
Song Kang, Han So Hee sẽ cùng giải quyết những hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Ảnh: Cắt clip.
"Nevertheless" gây "sốt" với cảnh Song Kang quỳ gối trước Han So Hee

JTBC hé lộ tình tiết mới trong tập phát sóng tối nay của "Nevertheless" khi Song Kang và Han So Hee sẽ cùng nói chuyện và giải quyết những hiểu lầm.

Viết bình luận của bạn